Hotline: 091.919.6168

Vừa ra mắt, nhà hàng Hồng Kông khiến thực khách thích thú với món lạ miệng, không gian trẻ trung

Huyền Trần 27/12/2019 20:00
Vừa ra mắt, nhà hàng Hồng Kông khiến thực khách thích thú với món lạ miệng, không gian trẻ trung
Sự xuất hiện của nhà hàng Lee Ho Ma, chuyên phục vụ các món ăn Hồng Kông biến tấu góp phần mang lại trải nghiệm ẩm thực đa dạng cho người dân thành phố.

TP.HCM là điểm giao thoa văn hóa ẩm thực nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó, các món Quảng Đông từ lâu đã trở nên quen thuộc với đời sống của người dân thành phố. Trên dòng chảy biến thiên không ngừng của văn hóa ẩm thực, các món ăn cũng được nâng cấp liên tục nhờ vào kỹ thuật nấu nướng hiện đại mới lạ.

Ngày 22/12, nhà hàng Lee Ho Ma (chơi chữ từ câu chào “nei ho ma” của người Quảng Đông) chính thức khai trương tại số 22B Nguyễn Thị Diệu, quận 3, mang lại trải nghiệm ẩm thực Hồng Kông fusion (biến tấu) đặc sắc lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Vừa ra mắt, nhà hàng Hồng Kông khiến thực khách thích thú với món lạ miệng, không gian trẻ trung

Lễ khai trương được tổ chức ấm cúng, gọn nhẹ theo truyền thống Hồng Kông. Tuy vậy, không khí náo nhiệt của buổi lễ vẫn làm cả một góc đường Nguyễn Thị Diệu tưng bừng.

Bếp trưởng Max Lee của chuỗi nhà hàng The Lee’s Family từ Hồng Kông cũng sang Việt Nam tham dự ngày khai trương. Anh hy vọng các công thức sáng tạo của mình từ nền tảng ẩm thực Hồng Kông sẽ góp phần làm đa dạng thêm trải nghiệm của người dân Sài Gòn.

Vừa ra mắt, nhà hàng Hồng Kông khiến thực khách thích thú với món lạ miệng, không gian trẻ trung

Công thức các món ăn độc đáo tại Lee Ho Ma đều là sáng tạo của bếp trưởng Max Lee. Phụ trách chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại Hồng Kông, anh thường xuyên đến Việt Nam để đào tạo đội ngũ đầu bếp, nhằm đảm bảo món ăn đạt chất lượng cao.

Tại Lee Ho Ma, các món ăn đường phố Hồng Kông quen thuộc được biến tấu sáng tạo, trở thành các món fusion “sang chảnh”. Thực đơn với tên gọi các món ăn… độc-lạ khiến thực khách phì cười thích thú, chẳng hạn món cơm gà Hải Nam có tên Hoàng Kê Cách Cách, món bánh cuốn Hồng Kông tên Cuộn Tròn Giữa Sài Gòn. Hoặc món Bom Gừng Nổ Tưng Bừng là biến tấu của món chè trôi nước của người Hoa, được gói trong khối chất lỏng nhờ kỹ thuật ẩm thực phân tử đầy sáng tạo.

Vừa ra mắt, nhà hàng Hồng Kông khiến thực khách thích thú với món lạ miệng, không gian trẻ trung

Kết hợp kỹ thuật nấu nướng đặc trưng Quảng Đông và kỹ thuật hiện đại, các món ăn tại Lee Ho Ma được chăm chút cả về hương vị và cách trình bày.

Không gian nhà hàng cũng là điểm cộng khi đến dùng bữa tại đây. Không gian vừa mang nét kiến trúc của Hồng Kông thập niên 60 vừa hiện đại, tạo cảm giác hài hòa thú vị. Lee Ho Ma có 2 tầng phục vụ ăn uống, trong đó có 3 phòng VIP riêng biệt. Ngoài ra, tầng thượng của nhà hàng là rooftop bar phục vụ các món cocktail với công thức riêng, tạo không gian tụ họp và “chill” thoải mái cho giới văn phòng sau giờ làm việc căng thẳng.

Vừa ra mắt, nhà hàng Hồng Kông khiến thực khách thích thú với món lạ miệng, không gian trẻ trung

Không gian sang trọng với lối kiến trúc trẻ trung, đậm nét Hồng Kông.

Vừa ra mắt, nhà hàng Hồng Kông khiến thực khách thích thú với món lạ miệng, không gian trẻ trung

Rooftop Bar rộng thoáng sẵn sàng cho những buổi tiệc cuối năm vui nhộn.

Nhà hàng Lee Ho Ma đang áp dụng chương trình khuyến mãi 20% trên tổng hóa đơn (trừ nước uống có cồn) đến hết ngày 30/12/2019. Ngoài ra, Lee Ho Ma dành tặng 200 chiếc túi mèo xinh cho các thực khách đến check-in và review nhà hàng.

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Ngày Sài Gòn nóng nực, ăn gì để giải nhiệt?

Thời tiết nắng nóng khó chịu thế này thì còn gì tuyệt vời hơn việc khám hết những món ăn mát lạnh để giải tỏa bớt sự khó chịu trong những ngày oi bức.

Làm mới bữa cơm với món ăn đặc sắc cá chép om dưa

Cá chép om dưa, món ăn đặc sản miền Bắc hút hồn thực khách bởi mùi thơm, vị ngọt của cá quyện với dưa cải chua thơm ngon. Hãy cùng trải nghiệm làm món ăn này tại nhà giúp thay đổi thực đơn bữa ăn hằng ngày của bạn.

Bạn đã thử cua Hanasaki đang làm mưa làm gió trong làng Showbiz Việt?

Sự thích thú của hàng loạt sao nữ khi thưởng thức loại cua này, thật đã khiến người ta phải tò mò về sức hút đặc biệt của nó.

Bò Wagyu Sendai - Từ đồng cỏ mênh mông của Nhật Bản - đến với bàn ăn của người Việt

Là một trong số ít thương hiệu Wagyu được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản bởi chất lượng tuyệt hảo, vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất - "Bò Sendai" (Sendai Beef) đến từ Miyagi chính là thương hiệu thịt bò đẳng cấp bậc nhất xứ sở Hoa Anh Đào.

Điều gì đã tạo nên sức hút 8000 du khách mỗi ngày tại Fukuoka chợ cá lớn nhất Nhật Bản.

Nếu ở khắp nơi trên thế giới, cá hồi và cá ngừ đại dương là 2 loài cá đầu tiên người ta nghĩ ngay tới khi ghé thăm nhà hàng Nhật Bản, thì tại chính quốc đảo này, người Nhật ưa chuộng những loài cá thịt trắng với hương vị nhẹ dịu, mà vẫn không kém phần tinh tế.

Thưởng thức món ngon mùa lạnh mà không cần đến tận Nhật Bản.

Mùa nào thức nấy, những đặc sản của thời gian hay món ăn chỉ có vào từng dịp trong năm, gói gọn trong mình cả văn hoá và cảm thức về mùa. Không ở đâu, thú ăn theo mùa lại được nâng tầm và đón nhận sâu đậm như tại Nhật Bản.

"Match" Phở với quả bơ để nấu ăn chung, đây chính là "thành viên mới" của danh sách những món ăn ai nhìn cũng chạy dài ?

Đây chắc hẳn sẽ là môt "cú sốc mới" trong làng ẩm thực việt sau pizza bún đậu mắm tôm. Một loại quả chỉ để ăn riêng hoặc xay sinh tố kết hợp với món ăn tinh hoa của nước ta không biết sẽ cho ra mùi vị thế nào đây.

Cùng Quang Đại điểm danh những lí do khiến bộ ba trà mía Yifang mới gây sốt.

Cứ ngỡ Mía chỉ luôn mang trong mình phong vị “hè phố”, thế nhưng Yifang – Thương hiệu trà hoa quả nức tiếng Đài Loan với những bí quyết riêng đã gửi trọn tâm tình để tạo nên những ly trà xanh Mía ngọt ngào thanh mát tuyệt ngon, khiến cả Quang Đại cũng phải “đổ gục”.

Nổi bật

Mới nhất

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

09:30

04/04/2020

Tham gia một vai cameo nhỏ trong bộ phim "Anh trai yêu quái", Kimmie gây chú ý với hình ảnh cá tính....

Chuyện của sao

 

- Thuong Nguyen -

 

07:00

01/04/2020

“Giữ đầu lạnh và trái tim nóng” – đó chính là phương châm của Vũ Cát Tường để có thể sống không phí hoài...