Hotline: 091.919.6168

Việt Trinh: "Đài truyền hình cũng không vừa, bắt tôi phải viết cam kết"

Tùng Ninh 31/12/2019 07:48
Việt Trinh: "Đài truyền hình cũng không vừa, bắt tôi phải viết cam kết"
"Đúng là lúc đó tôi mắc bệnh ngôi sao, đi trễ về sớm thật. Tôi rất cảm động khi anh Lê Cung Bắc đề xuất tôi..." – Việt Trinh nói.

Vừa qua, tại chương trình Vang bóng một thời, Việt Trinh đã lần đầu tiết lộ sự thật được giấu kín hơn 20 năm về quá trình đóng phim Người đẹp Tây Đô của mình. Cô nói:

"Cách đây hơn 20 năm, phim Người đẹp Tây Đô casting rầm rộ, kéo dài suốt 2 tháng trời. Đến casting toàn người mẫu, hoa hậu nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Nói chung, diễn viên lúc đó rất nhiều, nhưng tuyệt nhiên không ai mời tôi casting vì tôi đang bị mang tiếng mắc bệnh ngôi sao.

Không một ai mời tôi casting, đài truyền hình bắt tôi phải ký cam kết.

Việt Trinh: Đài truyền hình cũng không vừa, bắt tôi phải viết cam kết - Ảnh 1.

Tôi đã nghĩ sẽ không dính dáng đến bộ phim này rồi. Nhưng đùng một cái, vào một buổi sáng nọ trợ lý phim có gọi cho tôi nói "Trinh ơi, em rảnh không lên đài truyền hình đi. Anh Lê Cung Bắc muốn mời em vào bộ phim mới của anh ấy là Người đẹp Tây Đô".

  • Việt Trinh: "Tôi ép con trai đi chùa nhiều quá nên con sợ, tôi nhận thấy mình sai lầm"

Tôi không nghĩ sẽ được vào vai chính Phạm Cúc, nhưng vẫn lên đài ngồi. Chú Phạm Khắc nói rằng: "Sau một hồi chọn lựa, anh Lê Cung Bắc thấy con là người hợp nhất.

Nhưng đây là phim của đài truyền hình, không phải tư nhân, mà con lại đang mang tiếng ngôi sao, mắc bệnh ngôi sao, đi trễ về sớm. Anh Lê Cung Bắc đã phải xin cho con nhiều".

Đúng là lúc đó tôi mắc bệnh ngôi sao, đi trễ về sớm thật. Tôi rất cảm động khi anh Lê Cung Bắc đề xuất tôi. Tôi không nghĩ anh ấy tin tưởng tôi tới mức bảo đảm với đài truyền hình.

Tôi nghe chú Phạm Khắc nói vậy mới bật khóc, hứa với chú và anh Lê Cung Bắc là sẽ đúng giờ. Tôi cũng biết tính chất quan trọng của phim này, không thể như các phim thị trường được.

Việt Trinh: Đài truyền hình cũng không vừa, bắt tôi phải viết cam kết - Ảnh 3.

Đài truyền hình cũng không vừa, bắt tôi phải viết cam kết mới được đóng Người đẹp Tây Đô. Thế là tôi phải ngồi viết cam kết đến đúng giờ, về đúng giờ. Tôi còn phải cam kết khi nào đoàn làm phim cho phép mới được về. Sau đó tôi đã thực hiện đúng theo bản cam kết đó.

Ngoài áp lực về chuyện giờ giấc, khi đóng Người đẹp Tây Đô, tôi còn áp lực vì đây là nhân vật có thật ngoài đời. Đó là một nữ anh hùng. 

Anh Lê Cung Bắc và chú Phạm Khắc đã giới thiệu để tôi gặp được cô Lâm Thị Phấn (nhân vật được đưa vào phim) nhiều lần, nhờ cô truyền cảm xúc lại cho mình.

Cô Lâm Thị Phấn chỉ cho tôi phải diễn thế nào, ánh mắt phải ra sao. Cô dặn dò rất kỹ khiến tôi càng áp lực hơn.

Đến bây giờ tôi mới dám nói thật là vào ngày phim phát hành, tôi không ngủ nổi. Thà là một nhân vật hư cấu thì còn đỡ, nhưng nhân vật này có thật và người đó vẫn còn sống để xem phim, bạn bè của cô cũng xem cùng nên tôi rất sợ.

Việt Trinh: Đài truyền hình cũng không vừa, bắt tôi phải viết cam kết - Ảnh 4.

Nhưng niềm hạnh phúc đã vỡ òa khi sau 7 tập phim tôi được mọi người đón nhận đông đảo. Đến ngày hôm nay, đi đâu người ta cũng gọi tôi là Người đẹp Tây Đô.

Cô Lâm Thị Phấn lúc tôi gặp rất đẹp, cao tận 1m8, da dẻ hồng hào, ánh mắt cương nghị, đúng nghĩa là một nữ chiến sĩ và hoa khôi Cần Thơ.

Tôi gặp cô còn bị khớp vì không đẹp bằng. Cô cao ráo, dáng đẹp, khiến tôi càng áp lực. Nhưng cô cũng vỗ đầu tôi nói: "Được, cái mặt con đẹp nên đóng cô được, cô chịu mặt con rồi".

Cô không đến trường quay xem tôi đóng, nhưng khi dựng phim, cô đã coi rất kỹ và góp ý để cho ra được tác phẩm khiến cả hai bên đều vừa ý. Khâu kiểm duyệt của phim này phải nói vô cùng khắt khe".

Việt Trinh: Đài truyền hình cũng không vừa, bắt tôi phải viết cam kết - Ảnh 5.

Việt Trinh và Lâm Thị Phấn

Đạo diễn Lê Cung Bắc thì xúc động xin một phút tưởng nhớ những người trong ekip Người đẹp Tây Đô đã qua đời và chia sẻ thêm: 

"Khi cô Lâm Thị Phấn đưa hình ngày xưa của cô cho tôi, tôi thấy giống hệt Việt Trinh. Đây thực sự là nhân duyên vì tôi chọn Việt Trinh trong tâm chứ không hề casting cô ấy.

Bản thân tôi cũng áp lực với phim này vì trách nhiệm quá lớn mà khả năng của mình có hạn. Tôi đã phải cố gắng rất nhiều mới làm xong bộ phim.

Có thể nếu tôi có tài thì bộ phim sẽ hay hơn nhiều".

MC Lại Văn Sâm: "Lúc đó, tôi rất hot, đi tới đâu khán giả đông nghịt tới đó không như bây giờ"

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Việt Trinh: "Đài truyền hình cũng không vừa, bắt tôi phải viết cam kết đến đúng giờ, về đúng giờ"

"Đúng là lúc đó tôi mắc bệnh ngôi sao, đi trễ về sớm thật. Tôi rất cảm động khi anh Lê Cung Bắc đề xuất tôi..." – Việt Trinh nói.

Xôn xao với phát ngôn "Công Phượng tỏ tình sẽ đồng ý ngay", nữ chính phim Mắt biếc lên tiếng

Diễn viên Trúc Anh phủ nhận việc có phát ngôn liên quan đến Công Phượng.

Nữ chính phim Mắt biếc lên tiếng về phát ngôn “được Công Phượng tỏ tình sẽ đồng ý ngay”

Diễn viên Trúc Anh phủ nhận việc có phát ngôn liên quan đến Công Phượng.

CLIP: Sang đường kiểu "nhắm mắt", nữ "ninja" khiến xe tải lao kinh hoàng vào nhà dân

Sang đường kiểu cẩu thả, người phụ nữ nhanh chóng khiến xe tải gặp họa lớn.

CLIP: Sang đường kiểu "nhắm mắt", nữ "ninja" khiến xe tải lao kinh hoàng vào nhà dân

Sang đường kiểu cẩu thả, người phụ nữ nhanh chóng khiến xe tải gặp họa lớn.

Trúc Anh (Mắt Biếc) phản pháo trước tin đồn "tung thính" với Công Phượng: "Nếu được tỏ tình sẽ đồng ý làm bạn gái"

Nữ diễn viên trẻ cho biết cô không có phát ngôn liên quan đến cầu thủ Công Phượng như các trang tin đăng tải.

Nổi bật

Mới nhất

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

09:30

04/04/2020

Tham gia một vai cameo nhỏ trong bộ phim "Anh trai yêu quái", Kimmie gây chú ý với hình ảnh cá tính....