Hotline: 091.919.6168

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019

Phương Anh 07/03/2019 08:41
Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019
Tuổi Tý công danh mở rộng. Tuổi Ngọ tài lộc vượng phát.Tuổi Sửu có kẻ gièm pha.

Tuổi Tý - Công danh mở rộng

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019 - Ảnh 1.

 

Con giáp này ngày hôm nay là nên mềm mỏng trong chuyện tình cảm, nóng giận chỉ gây sứt mẻ mối quan hệ thêm mà thôi. Bạn cần chú ý tới phương diện này nhất là trong nhà gia đạo bất an, vợ chồng con cái lục đục, hay cãi vã vì những chuyện không đâu.

Cũng may tuổi Tý vẫn đang cố gắng đứng vững trước những cơn sóng gió ập tới. Mặc dù tinh thần bất ổn nhưng bạn không để chúng ảnh hưởng tới công việc, luôn giữ được sự sáng suốt và quyết đoán, tự mình chịu trách nhiệm cho công việc của mình mà không gây phiền hà tới ai. Tử vi cũng dự đoán hôm nay đường công danh của bạn có nhiều điểm sáng.

Tuổi Sửu-Có kẻ gièm pha 

 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019 - Ảnh 2.

Theo tử vi phương Đông, thứ 5 này không phải là ngày may mắn của tuổi Sửu, đường công danh gặp trở ngại do có kẻ cố tình gièm pha cản trở không cho bạn tiến tới thành công. Chính sự ganh ghét và đố kỵ đã tạo ra kẻ thù vì thế bạn cần sáng suốt để đối phó với những chiêu trò xấu.

Phương diện tình cảm cũng không khả quan do ngũ hành Mộc Thổ tương khắc. Các cặp đôi thường bất đồng ý kiến và không đủ kiên nhẫn để cùng xem xét lại vấn đề rồi đi đến sự thống nhất cuối cùng. Đôi bên cùng găng lên để bảo vệ ý kiến của bản thân nên mới gây ra tổn thương cho nhau. Người độc thân cũng chưa tìm được đối tượng ưng ý trong hôm nay do nhân duyên kém.

Tuổi Dần-Chuyện tình yêu có chuyển biến

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019 - Ảnh 3.

 

Hôm nay là thời điểm thích hợp để tuổi Dần bày tỏ tình cảm với nửa kia của mình. Nhân duyên khá vượng, nếu bạn đã có người tâm đầu ý hợp thì không nên chần chừ mà hãy ngỏ lời cho người ấy biết để cùng chung đôi nhé.

Trong công việc, con giáp này nên thận trọng nhiều hơn, đây là giai đoạn nhạy cảm nên chỉ cần một chút sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Tuổi Dần nên tập trung hơn trong công việc để tránh những rắc rồi không đáng có.

Tuổi Mão-Học cách khiêm tốn

 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019 - Ảnh 4.

Xem bói hàng ngày cho biết đường tài lộc của tuổi Mão thứ 5 này có phần khởi sắc. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh được dịp phát tài, hàng hóa ra vào nườm nượp, không chỉ thu hồi được vốn liếng mà lợi nhuận còn ngoài sức mong đợi. Tuy nhiên con giáp này vẫn phải chuẩn bị tinh thần cho những biến cố bất ngờ xảy ra. Bạn nên học cách khiêm tốn, đừng quá tự tin thái quá dẫn đến chủ quan không đề phòng trước những kẻ xấu có thể sẽ lợi dụng sự chủ quan từ bạn.

Tuổi Mão nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn trong ngày Mộc khí vượng. Chức năng gan có thể bị ảnh hưởng đầu tiên, do đó nên ăn uống điều độ, tránh sử dụng đồ uống hay chất kích thích như cà phê, rượu bia để bảo vệ sức khỏe.

Tuổi Thìn-Sức khỏe gặp vấn đề

 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019 - Ảnh 5.

Tử vi dự báo: Tuổi Thìn hôm nay hung cát đan xen, chuyện tình cảm không được như ý muốn. Tình cảm anh em tưởng chừng thân thiết nhưng khi cần lại không giúp đỡ nhau mà tính toán lo sợ thiệt hơn. Song trước hết thì bạn cũng nên nhận định sáng suốt kẻo lại hiểu lầm rồi khiến tình cảm ngày càng xa cách hơn.

Thời tiết thất thường khiến những căn bệnh cũ của bạn đột nhiên tái phát nên bạn có thể cảm thấy một chút mệt mỏi trong ngày hôm nay.

Tuổi Thìn được cấp trên giao cho những trọng trách mới vì tin tưởng rằng bản mệnh có đủ tinh thần, trách nhiệm và năng lực chuyên môn để hoàn thành đúng mục tiêu đã định.

Tuổi Tị-Vận may vất ngờ

 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019 - Ảnh 6.

Hôm nay là một ngày may mắn của người tuổi Tị. Đầu tiên là tin vui về tài lộc, tiền bạc trong nhà sinh sôi nảy nở, nhất là nguồn thu từ công việc chính đang không ngừng tăng lên, do đó hãy tập trung đầu tư vào lĩnh vực này.

Chuyện tình cảm của bạn cũng khá tươi sáng, tình yêu đôi lứa ngày càng thêm nồng thắm, mặc dù có những khó khăn trước mắt nhưng vẫn không thể ngăn cản được hai người đến bên nhau và hướng về nhau.

Tuổi Ngọ-Tài lộc vượng phát

 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019 - Ảnh 7.

Tuổi Ngọ hôm nay sẽ đón nhận cơn mưa tài lộc bởi thần tài gõ cửa. Bởi vậy bạn làm gì cũng thuận lợi, chẳng cần cố gắng quá nhiều mà tiền vẫn vào như nước.

Chuyện tình cảm của bạn cũng thăng hoa chẳng kém. Hai bạn dường như một cặp trời sinh và bạn đang có ý định tiến đến một cuộc hôn nhân nghiêm túc với anh/cô ấy.

Tuổi Mùi-Cẩn thận mất tiền

 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019 - Ảnh 8.

Tuổi Mùi có thể đón nhận những lời mời đầu tư hoặc hợp tác với hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên bạn hãy cận thận vì rất có thể đằng sau chúng là những vấn đề không may hoặc âm mưu mà không thể lường trước được.Trong ngày hôm nay, tốt nhất là bạn không nên đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào kể cả khi đề nghị đó xuất phát từ một người quen thân thiết.

Đường tình yêu của người tuổi Mùi cũng không mấy sáng sủa đặc biệt là đối với những người còn đang độc thân.

Tuổi Thân-Tình cảm có chuyển biến

 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019 - Ảnh 9.

Sau những lận đận trong chuyện tình cảm thì cuối cùng tuổi Thân cũng gặp được nửa kia phù hợp tại những địa điểm mà bạn không hề ngờ tới. Bạn hãy cởi mở hơn một chút để nắm lấy cơ hội này.

Trong công việc, người tuổi Thân đang cảm thấy có chút buồn chán với sự lặp đi lặp lại chẳng có gì đổi mới mỗi ngày. Đừng lo bởi ai cũng sẽ có lúc như vậy kể cả với những người đam mê mãnh liệt đối với công việc của mình. Nếu có thể, bạn hãy đi ra ngoài, uống một cốc café và nghe một bản nhạc để sạc lại năng lượng cho mình nhé.

Tuổi Dậu-Công việc trục trặc

 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019 - Ảnh 10.

Dù đã cố gắng chăm chỉ nhưng dường như những nỗ lực của bạn lại không được công nhận. Bạn cảm thấy vô cùng bất công bởi những gì bạn đã làm lại bị người khác nẫng tay trên. Bạn cảm thấy gần như tế liệt hoàn toàn và không muốn tiếp tục công việc. Tuổi Dậu nên bình tĩnh. Nếu có thể thì xin nghĩ phép 2-3 ngày đi du lịch hoặc nghỉ ngơi suy nghĩ kĩ rồi sau đó tìm cách giải quyết hoặc tìm đến một công việc mới. Đây sẽ là thời gian cho bạn nhìn nhận lại bản thân cũng những định hướng cho tương lai của mình.

Tuổi Tuất- Học cách buông bỏ

 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019 - Ảnh 11.

Những kí ức xưa bỗng dưng ùa về bất chợt khiến bạn nảy sinh ý định muốn quay lại với người cũ. Tuổi Tuất nên suy nghĩ thật kĩ, đừng nên vì cảm xúc nhất thời để rồi lại mắc lại những sai lầm cũ. Chuyện gì đã qua, bạn nên học cách buông bỏ, đừng lưu luyến mãi với quá khứ để tinh thần thêm mệt mỏi.

Thời tiết thay đổi dễ khiến bạn cảm thấy chút mệt mỏi. Bạn nên chú ý uống nhiều nước, ăn thêm nhiều hoa quả để đầu óc tỉnh táo và cải thiện tâm trạng.

Tuổi Hợi-Cẩn thận kẻ gian lợi dụng

 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019 - Ảnh 12.

Mối quan hệ giữa bạn và người thân trong gia đình đang gặp rất nhiều vấn đề khó nói bởi không bạn không chịu ngồi lại lắng nghe và cùng nhau tìm cách giải quyết. Dù là người thân trong gia đình nhưng nếu bạn không có sự sẻ chia thì  cũng sẽ chẳng ai thấu hiểu và cảm thông được với bạn nếu như bạn không nói.

Ngoài ra, tử vi dự báo tài vận ngày hôm nay của bạn không được tốt nên hãy cẩn thận khi cho ai vay mượn, tránh kẻ gian lợi dụng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Ảnh: Xám


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tử vi 2019: Vận mệnh của 12 con giáp năm Kỷ Hợi sẽ ra sao ? (P1)

Kỷ Hợi vốn là năm của vạn sự tốt lành, may mắn và bình an. Thế nhưng không phải con giáp nào cũng yên bình đi qua năm nay. Hãy cùng tìm hiểu qua tử vi của 12 con giáp năm Kỷ Hợi để "hóa hung thành cát" nhé!

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019:

TGT - Hôm nay là một ngày tuổi Mão trổ tài ngoại giao, dù gặp chuyện khó khăn nhưng được lộc ăn nói nên con giáp này giải quyết mọi việc ổn thỏa. Cùng xem chi tiết tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019 mang đến cho bạn những vận may gì?

Khám phá mối tình sâu đậm “khắc cốt ghi tâm” của 12 cung hoàng đạo

TGT - Ai trong đời mà không yêu, ai trong đời mà không nhớ, 12 cung hoàng đạo nhà ta không phải ngoại lệ. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá 12 cung hoàng đạo nhà ta "nhung nhớ" hay "hận thù" một mối tình nào đó trong đời nhé.

Top những con giáp nếu muốn hạnh phúc bắt buộc phải kết hôn muộn

TGT - Những con giáp có trong danh sách dưới đây đừng nên vội vàng kết hôn sớm, bởi họ càng kết hôn muộn thì càng dễ có hạnh phúc viên mãn.

Tử vi 12 con giáp tháng 1 năm 2019: Thần tài sẽ gõ cửa con giáp nào?

TGT - Tháng đầu tiên trong năm mới 2019 của 12 con giáp sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu về tình hình vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên của 12 con giáp trong tháng 1 năm 2019 ngay sau đây.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba ngày 01/01/2019

TGT - Đã bước sang năm mới 2019, tuổi Hợi- Mão- Mùi, tam hợp liệu có ngày khởi đầu may mắn không? Hãy xem Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 01/01/2019 để xem công việc, tình duyên, vận hạn của bạn:

Tử vi 12 con giáp năm 2019: Dần- Thân- Tỵ- Hợi liệu có "tứ hành xung"?

TGT - Vậy là chỉ còn ít ngày nữa thôi năm 2018 sẽ khép lại. Trong năm vừa qua 12 con giáp đã làm được và chưa làm được điều gì? Hãy tham khảo tử vi năm 2019 sau đây để có hướng phấn đấu cho năm tới 12 con giáp nhé.

Nổi bật

Mới nhất

Làm đẹp

 

- Phú Tài -

 

10:00

27/02/2020

Điều quan trọng nhất đối với bạn gái trong việc lựa chọn mỹ phẩm là tìm được sản phẩm phù hợp với làn...

Làm đẹp

 

- Phú Tài -

 

10:00

27/02/2020

20/10 này bạn có kết hoạch gì chưa? Đăng ký ngay sự kiện đặc biệt tại Bông dành riêng cho bạn nhân ngày...

Âm nhạc

 

- Phú Tài -

 

10:00

27/02/2020

DJ Mag Top 100 DJs là cuộc thi tìm ra quán quân trở thành DJ số 1 thế giới hằng năm do UNICEF tài trợ....

Tin tức

 

- Hoàng Hằng -

 

10:00

27/02/2020

Là nghệ sĩ hiếm khi chia sẻ chuyện riêng tư, Sam thường nhận được những câu hỏi như vì sao không chịu...

Tin tức

 

- Phú Tài -

 

09:30

27/02/2020

Tối ngày 22/03, sự kiện ra mắt nhãn hiệu bia cao cấp mới mang tên Heineken Silver của thương hiệu bia...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

09:00

27/02/2020

MV "Sài Gòn của anh" được phát hành sớm hơn dự kiến 1 ngày vì lí do lỗi kĩ thuật.

Guu

 

- Yến Nhi -

 

09:00

27/02/2020

Trương Minh Xuân Thảo từ lâu đã được biết tới là kỳ nữ "tài sắc vẹn toàn". Cô nàng 9X từng thuộc top...

Công nghệ

 

- Phú Tài -

 

09:00

27/02/2020

OPPO vừa chính thức giới thiệu smartphone A7 hướng đến người tiêu dùng trẻ. Trong phân khúc tầm trung...

Âm nhạc

 

- Phú Tài -

 

09:00

27/02/2020

Trên nền những công nghệ trình diễn thời thượng nhất từ trước đến nay khi thắp sáng tòa nhà biểu tượng...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

07:00

26/02/2020

Bộ quốc phục được Hoài Sa mang đến dự thi tại Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 được lấy cảm hứng từ hình...

Tin tức

 

- Thuong Nguyen -

 

05:00

26/02/2020

Chỉ cần liên kết Ví AirPay trên ứng dụng Shopee, người dùng sẽ được nhận ngay nhiều ưu đãi bao gồm: mua...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

04:30

26/02/2020

Tuấn Nguyễn Music một trong những showroom phân phối nhạc cụ chính hãng thuộc hệ thống Việt Thanh Music...

Tin tức

 

- Phú Tài -

 

04:30

26/02/2020

Từ nay đến 01/02/2019, khách hàng chỉ cần rủ bạn bè, người thân đến hệ thống 26 phòng khám Nha khoa Kim...

Guu

 

- Yến Nhi -

 

04:30

26/02/2020

(Vào tối ngày 07/09/2019 và ngày 08/09/2019, sự kiện Đẹp21 kết hợp cùng nhãn hàng MISSHA mang NANA đến...

Tin tức

 

- Phú Tài -

 

04:30

26/02/2020

Vào ngày 21-23/12, tại khu du lịch sinh thái Cao Minh – Đồng Nai, hội trại âm nhạc SAY Fest sẽ được tổ...