Hotline: 091.919.6168

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019

Phương Anh 11/03/2019 17:36
Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019
Tuổi Dậu cần hòa đồng hơn. Tuổi Thân tài lộc vượng phát. Tuổi Sửu cẩn thận rắc rối tiền bạc.

Tuổi Tý – Tinh thần vui vẻ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019 - Ảnh 1.

Tuổi Tý hôm nay tinh thần khá vui vẻ, hứng khởi và dồi dào sức sống. Bạn thoải mái thể hiện cá tính và sự sáng tạo của mình trong công việc và truyền năng lượng đến cho những người xung quanh

Tuổi Tý sống rất hòa đồng và khéo léo nên được nhiều người yêu mến. Những chuyện vui trong ngày hôm nay này còn phải kể tới chuyện tình cảm đang tiến triển khá tốt nữa. Bạn và một nửa của mình ngày càng hòa hợp hơn, sức cuốn hút tỏa ra từ con giáp này rất khó cưỡng, khiến đối phương xiêu lòng và muốn ở bên bạn mãi mãi.

Tuổi Sửu-Rắc rối tiền bạc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019 - Ảnh 2.

Tuổi Sửu không còn tỏ ra quá khô khan hay cứng nhắc nữa. Bạn đã hoàn toàn thoải mái hơn khi thể hiện tình cảm với người ấy. Đây cũng là bước đệm để tiến tới mối quan hệ khăng khít hơn trong tương lai. Tuy nhiên,  người tuổi Sửu hôm nay có thể gặp vài rắc rối trong chuyện tiền bạc.

Nguyên nhân là bạn luôn đề cao tính hoàn hảo, sẵn sàng chi trả khá nhiều chỉ để được sở hữu những thứ theo mong muốn. Mặc dù bạn cho rằng những thứ đó là hoàn toàn xứng đáng nhưng việc này làm hao tốn một lượng lớn thu nhập của bạn.

Tuổi Dần- Công việc thuận lợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019 - Ảnh 3.

Ngày hôm nay của tuổi Dần diễn ra khá thuận lợi. Bạn đã cố gắng rất nhiều để đạt được mục tiêu đã đề ra, bên cạnh đó công việc cũng đòi hỏi nhiều về sự sáng tạo đòi hỏi sự chú tâm và tập trung cao độ từ bạn.

Sức khỏe của con giáp này tương đối ổn định, nhưng đừng vì thế mà chủ quan ỷ lại vào sức mình nhé. Mỗi ngày hãy dành ra chút thời gian để luyện tập thể dục thể thao, tập luyện điều độ và kiếm soát chế độ ăn uống nhé.

Tuổi Mão-Học cách lắng nghe

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019 - Ảnh 4.

Công việc của tuổi Mão ngày hôm nay không được tốt lắm, bạn lại không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người, cứ khăng khăng làm theo ý của mình, không quan tâm tới hiệu quả, kết quả ra sao.Đây là nguyên nhân chính khiến bạn khó đạt được mục tiêu của mình.

Tuổi Thìn- Có người giúp đỡ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019 - Ảnh 5.

Tuổi Thìn hôm nay nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người. Bạn trở nên vui vẻ, lạc quan và có sức cuốn hút lạ kỳ với bất cứ ai gặp mặt.

Nhờ có tâm trạng tốt và các mối quan hệ xã giao nên tuổi Thìn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong công việc của mình. Dù khó khăn đến mấy bạn cũng cố vượt qua, tất nhiên phần lớn đều dựa vào khả năng của con giáp này thế nhưng cũng không thể phủ nhận sự giúp đỡ của mọi người vì bạn có các mối quan hệ rất tốt.

Sự tinh tế, duyên dáng của bạn chính là điểm cuốn hút với người khác giới. Không ít người sẽ bị bạn hấp dẫn bởi cá tính độc đáo của bạn nhưng hãy tỉnh táo để có thể chọn lựa được một người thực sự phù hợp với bản thân nhé.

Tuổi Tỵ-Cần kiểm soát cảm xúc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019 - Ảnh 6.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này bị chi phối khá nhiều bởi cảm xúc. Bạn không muốn làm mất lòng người khác, tự lừa dối bản thân rằng những việc mình làm đã hoàn thành xuất sắc trong khi phải báo cáo rõ ràng về những sự cố gặp phải với cấp trên.

Riêng về chuyện tình cảm thì không được tốt lắm do tuổi Tỵ thường hay làm quá mọi việc lên. Bạn để cảm xúc đi quá đà và khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi vì sự thất thường của bạn, sự thiếu quyết đoán cũng khiến người ấy cảm thấy chán nạn.

Tuổi Ngọ - Năng lượng dồi dào

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019 - Ảnh 7.

Tuổi Ngọ có nhiều tham vọng trong công việc và luôn cố gắng hết mình để đạt được ước mơ. Vốn dĩ bạn là người nhanh nhẹn nên có thể hoàn thành công việc khá nhanh, đứng trước khó khăn vẫn luôn giữ vững niềm tin, kiên trì để đi đến cái đích cuối cùng.

Con giáp này chăm chỉ, sáng tạo, xứng đáng là tấm gương tốt để mọi người noi theo. Đường tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay thăng tiến rực rỡ. Ở bạn toát ra một nguồn năng lượng dồi dào, sống hết mình để giành được tình cảm của đối phương. Chính bạn cũng phải bất ngờ vì mình có thể làm được điều đó nhờ tình yêu mãnh liệt.

Tuổi Mùi- Cẩn thận mất tiền

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019 - Ảnh 8.

Thứ sáu này tuổi Mùi nên để tâm tới các quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc của mình. Đừng để cảm xúc ảnh hưởng mà tiền mất tật mang, hao tốn tiền của mà chẳng giải quyết được gì. Bạn nên tỉnh tóa, biết khi nào nên dùng đến tình cảm và khi nào thì cần dùng lý trí.

Cảm xúc dâng trào, tuổi Mùi có ham muốn chiếm hữu và chi phối người mình yêu hết mức có thể. Tuy không phủ nhận được ngọn lửa tình yêu của bạn nhưng dường như bạn không thực sự tin tưởng vào người ấy, luôn muốn kiểm soát đối phương bất cứ lúc nào.

Tuổi Thân – Tài lộc vượng phát

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019 - Ảnh 9.

Tuổi Thân nên thể hiện thái độ chuyên nghiệp trong công việc, đừng để cảm xúc lấn át mình quá nhiều. Có thể trong những lúc mất kiểm soát mà bạn nổi nóng với mọi người, ảnh hưởng tới không khí làm việc và mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên.

Nhờ tài năng và khả năng giao tiếp tốt mà tuổi Thân sẽ có thêm nguồn thu cho mình. Bạn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, nhận được phần thưởng xứng đáng cho công sức đã bỏ ra. Nếu buôn bán kinh doanh thì càng phát tài hơn, tiền bạc thu về đầy tay.

Tuổi Dậu –Cần hòa đồng hơn  

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019 - Ảnh 10.

Tuổi Dậu tuy có khả năng, làm việc nghiêm túc nhưng bạn chỉ làm tốt khi hoạt động đơn lẻ, độc lập thôi. Nếu công việc đòi hỏi phải hợp tác với người khác thì bạn thường không theo kịp bước tiến của mọi người, dễ bị thụt lùi nên ảnh hưởng đến kết quả của cả tập thể.

Cũng chính vì thế mà tuổi Dậu cảm thấy lạc lõng giữa đám đông, không dám đưa ra ý kiến của mình. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đường thăng tiến trong tương lai của bạn bởi công việc luôn cần người năng nổ, nhiệt tình hơn là người nhút nhát, không dám hành động.

Tuổi Tuất- Cân bằng cảm xúc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019 - Ảnh 11.

Tuổi Tuất có thể gặp phải chút phiền phức trong công việc hôm nay. Bạn là người có cá tính, quyết tâm, dám mạo hiểm để đạt được mục tiêu của mình nhưng đôi khi lại chưa làm chủ được cảm xúc nên để tình cảm ảnh hưởng đến công việc khá nhiều.

Con giáp này nên cân bằng lại cảm xúc và công việc, hãy làm một cách chuyên nghiệp hơn. Với đồng nghiệp, hãy giúp đỡ và chia sẻ cho họ những kiến thức mà bạn có, khi tập thể lớn mạnh thì cá nhân cũng theo đó mà tăng thêm giá trị cho mình.

Tuổi Hợi – Tình cảm có bước tiến

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019 - Ảnh 12.

Công việc trong ngày của tuổi Hợi tiến hành khá trôi chảy, bạn luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Nhờ nguồn năng lượng dồi dào cộng thêm khả năng sáng tạo tuyệt vời đã giúp cho tuổi Hợi đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình. Nỗ lực sẽ được đền đáp bằng thành quả xứng đáng, vì thế bạn đừng vội buông xuôi mà hãy cố gắng giữ vững mục tiêu nhé.

Cảm xúc của tuổi Hợi cũng cũng khá phấn khởi, chuyện tình cảm có thêm bước thăng tiến mới.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo! 

Ảnh: Xám 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019

Tuổi Tý công danh mở rộng. Tuổi Ngọ tài lộc vượng phát.Tuổi Sửu có kẻ gièm pha.

Tử vi 2019: Vận mệnh của 12 con giáp năm Kỷ Hợi sẽ ra sao ? (P1)

Kỷ Hợi vốn là năm của vạn sự tốt lành, may mắn và bình an. Thế nhưng không phải con giáp nào cũng yên bình đi qua năm nay. Hãy cùng tìm hiểu qua tử vi của 12 con giáp năm Kỷ Hợi để "hóa hung thành cát" nhé!

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019:

TGT - Hôm nay là một ngày tuổi Mão trổ tài ngoại giao, dù gặp chuyện khó khăn nhưng được lộc ăn nói nên con giáp này giải quyết mọi việc ổn thỏa. Cùng xem chi tiết tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019 mang đến cho bạn những vận may gì?

Khám phá mối tình sâu đậm “khắc cốt ghi tâm” của 12 cung hoàng đạo

TGT - Ai trong đời mà không yêu, ai trong đời mà không nhớ, 12 cung hoàng đạo nhà ta không phải ngoại lệ. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá 12 cung hoàng đạo nhà ta "nhung nhớ" hay "hận thù" một mối tình nào đó trong đời nhé.

Top những con giáp nếu muốn hạnh phúc bắt buộc phải kết hôn muộn

TGT - Những con giáp có trong danh sách dưới đây đừng nên vội vàng kết hôn sớm, bởi họ càng kết hôn muộn thì càng dễ có hạnh phúc viên mãn.

Tử vi 12 con giáp tháng 1 năm 2019: Thần tài sẽ gõ cửa con giáp nào?

TGT - Tháng đầu tiên trong năm mới 2019 của 12 con giáp sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu về tình hình vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên của 12 con giáp trong tháng 1 năm 2019 ngay sau đây.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba ngày 01/01/2019

TGT - Đã bước sang năm mới 2019, tuổi Hợi- Mão- Mùi, tam hợp liệu có ngày khởi đầu may mắn không? Hãy xem Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 01/01/2019 để xem công việc, tình duyên, vận hạn của bạn:

Tử vi 12 con giáp năm 2019: Dần- Thân- Tỵ- Hợi liệu có "tứ hành xung"?

TGT - Vậy là chỉ còn ít ngày nữa thôi năm 2018 sẽ khép lại. Trong năm vừa qua 12 con giáp đã làm được và chưa làm được điều gì? Hãy tham khảo tử vi năm 2019 sau đây để có hướng phấn đấu cho năm tới 12 con giáp nhé.

Nổi bật

Mới nhất

Làm đẹp

 

- Phú Tài -

 

10:00

27/02/2020

Điều quan trọng nhất đối với bạn gái trong việc lựa chọn mỹ phẩm là tìm được sản phẩm phù hợp với làn...

Làm đẹp

 

- Phú Tài -

 

10:00

27/02/2020

20/10 này bạn có kết hoạch gì chưa? Đăng ký ngay sự kiện đặc biệt tại Bông dành riêng cho bạn nhân ngày...

Âm nhạc

 

- Phú Tài -

 

10:00

27/02/2020

DJ Mag Top 100 DJs là cuộc thi tìm ra quán quân trở thành DJ số 1 thế giới hằng năm do UNICEF tài trợ....

Tin tức

 

- Hoàng Hằng -

 

10:00

27/02/2020

Là nghệ sĩ hiếm khi chia sẻ chuyện riêng tư, Sam thường nhận được những câu hỏi như vì sao không chịu...

Tin tức

 

- Phú Tài -

 

09:30

27/02/2020

Tối ngày 22/03, sự kiện ra mắt nhãn hiệu bia cao cấp mới mang tên Heineken Silver của thương hiệu bia...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

09:00

27/02/2020

MV "Sài Gòn của anh" được phát hành sớm hơn dự kiến 1 ngày vì lí do lỗi kĩ thuật.

Guu

 

- Yến Nhi -

 

09:00

27/02/2020

Trương Minh Xuân Thảo từ lâu đã được biết tới là kỳ nữ "tài sắc vẹn toàn". Cô nàng 9X từng thuộc top...

Công nghệ

 

- Phú Tài -

 

09:00

27/02/2020

OPPO vừa chính thức giới thiệu smartphone A7 hướng đến người tiêu dùng trẻ. Trong phân khúc tầm trung...

Âm nhạc

 

- Phú Tài -

 

09:00

27/02/2020

Trên nền những công nghệ trình diễn thời thượng nhất từ trước đến nay khi thắp sáng tòa nhà biểu tượng...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

07:00

26/02/2020

Bộ quốc phục được Hoài Sa mang đến dự thi tại Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 được lấy cảm hứng từ hình...

Tin tức

 

- Thuong Nguyen -

 

05:00

26/02/2020

Chỉ cần liên kết Ví AirPay trên ứng dụng Shopee, người dùng sẽ được nhận ngay nhiều ưu đãi bao gồm: mua...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

04:30

26/02/2020

Tuấn Nguyễn Music một trong những showroom phân phối nhạc cụ chính hãng thuộc hệ thống Việt Thanh Music...

Tin tức

 

- Phú Tài -

 

04:30

26/02/2020

Từ nay đến 01/02/2019, khách hàng chỉ cần rủ bạn bè, người thân đến hệ thống 26 phòng khám Nha khoa Kim...

Guu

 

- Yến Nhi -

 

04:30

26/02/2020

(Vào tối ngày 07/09/2019 và ngày 08/09/2019, sự kiện Đẹp21 kết hợp cùng nhãn hàng MISSHA mang NANA đến...

Tin tức

 

- Phú Tài -

 

04:30

26/02/2020

Vào ngày 21-23/12, tại khu du lịch sinh thái Cao Minh – Đồng Nai, hội trại âm nhạc SAY Fest sẽ được tổ...