Hotline: 091.919.6168

Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2019

Phương Anh 24/03/2019 10:11
Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2019
Tuổi Hợi công việc suôn sẻ. Tuổi Tuất cần chủ động hơn trong mọi việc. Tuổi Dậu cần có chính kiến.


Tuổi Tý – Có kẻ gièm pha

Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2019 - Ảnh 1.

Tâm trạng của người tuổi Tý hôm nay không mấy vui vì phải nghe mấy chuyện không hay về mình. Nhiều người ghen ăn tức ở, cứ thích nói lung tung, gièm pha làm bạn bực tức. Nhưng nếu bạn chấp họ, chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi mà thôi. 

Nếu cảm thấy chán, bạn nên đi ra ngoài, đi dạo cùng bạn tri kỉ, hít thở không khí, nói chuyện phiếm là cách tốt để giải tỏa đó.

Tuổi Sửu – Cần nghỉ ngơi thư giãn

Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2019 - Ảnh 2.

Bạn đang làm việc vô cùng chăm chỉ. Tuổi Sửu cố cày tiền cho những mục tiêu dài hạn của mình. Cố gắng cân đối thời gian nghỉ ngơi nữa nhé tuổi Sửu. Nếu làm việc quá sức, bạn sẽ bị hạ đường huyết đó. 

Tình hình tài chính khả ổn. Bạn nên đi mua sắm vài bộ đồ đẹp để diện tết nhé. Bạn cố gắng tiết kiệm một khoản để biếu bố mẹ nữa nhé. 

Tuổi Dần – Tình cảm có người thứ 3

Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2019 - Ảnh 3.

Bạn và người ấy đang gặp chút trục trặc. Cả hai đang vô cùng căng thẳng vì bạn nghi ngờ có sự xuất hiện của người thứ ba. Cố gắng cân bằng chuyện này nhé. Cần một cuộc nói chuyện vui vẻ, thẳng thắn để người ấy hiểu, bạn sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện này, nếu không sẽ phải chia tay.

 Tuổi Mão – Cần nghỉ ngơi thư giãn

Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2019 - Ảnh 4.

Tuổi Mão đang gặp một vài vấn đề về sức khỏe. Bởi thế bạn hãy nghỉ ngơi thư giãn tạm thời, hãy gác công việc sang một bên để mau chóng phục hồi sức khỏe nhé. 

Chuyện tình cảm vẫn êm đẹp. Bạn có một người hết lòng vì bạn, yêu thương quan tâm bạn. Họ sẽ không bao giờ vì bạn nói năng thiếu suy nghĩ mà giận dỗi đâu, vì căn bản người ấy rất hiểu bạn. Nhưng bạn cũng phải biết cách có đi có lại nhé, quan tâm người ấy nhiều hơn nữa, đừng để tình yêu một phía mãi như vậy. 

Tuổi Thìn – Cần quản lý chi tiêu

Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2019 - Ảnh 5.

Tuổi Thìn hãy để ý đến việc chi tiêu vô tổ chức nhé. Bạn đang quá đà mua sắm đó. Hãy nhớ, món gì thật thích thì mới mùa, còn số tiền đó hãy để dành biếu bố mẹ và mua vài món quà tặng người yêu. Còn rất nhiều việc phải dùng đến đó.

 Ngoài ra, con giáp này cũng cần phải thay đổi thái độ với người yêu ngay nhé. Bạn đang lợi dụng tình cảm của người ấy quá đà, yêu đương nhưng lại luôn hành hạ người ấy, khiến họ phục tùng bạn. Điều này nếu không được sửa, sớm muộn tình yêu cũng tan rã.

Tuổi Tị - Quan tâm hơn đến bản thân

Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2019 - Ảnh 6.

Tuổi Tỵ hôm nay có một cuộc hẹn quan trọng nên dù có mệt thế nào cũng phải dậy sớm chỉn chu lại hình thức đi nhé. Nếu ngoại hình không bắt mắt, người ấy sẽ không chú ý bạn đâu. Bạn nên mở rộng lòng mình, đừng khư khư sống với quá khứ. Nếu người ấy thực lòng thích bạn, hãy thử cho họ cơ hội xem sao nhé.

Tiền bạc không tốt, bạn không nên mua sắm quá nhiều nhé. Còn phải gánh trách nhiệm với gia đình, nên bạn hãy quan tâm tới túi tiền nhiều hơn.

Tuổi Ngọ - Tình cảm trắc trở

Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2019 - Ảnh 7.

Chuyện tình cảm của hai người gặp khá nhiều khó khăn. Điều mà bạn nên làm chính là, quan tâm tới người ấy nhiều hơn. Đôi khi trong chuyện tình cảm bạn hơi ỷ lại khiến họ cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ này.

Tuổi Mùi – Công việc thiếu tập trung

Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2019 - Ảnh 8.

Con giap này hôm nay chưa thực sự chuyên tâm cho công việc nên bị sếp nhắc nhở. Nếu cứ thế này, bạn sẽ mất đi vị trí trung tâm mà bạn gây dựng bấy lâu nay đó. Cố gắng ăn uống, hạn chế thức khuya để một ngày làm việc được diễn ra suôn sẻ nhé. 

Chuyện tình cảm dường như khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Vì người ấy hơi tí là giận hờn, khiến bạn chán. Trong tình yêu cả hai mà không biết hiểu, thông cảm cho nhau thì sớm muộn tình cảm cũng rạn nứt. 

Tuổi Thân – Tình cảm rạn nứt

Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2019 - Ảnh 9.

Tử vi dự báo, bạn và người ấy gần đây tình cảm liên tục rạn nứt, cả hai đang có những lúc căng thẳng tột độ. Nguyên nhân chỉ vì những hiểu lầm nhỏ, chẳng đáng bàn cãi nhưng người ấy cứ ghen tuông thái quá, làm lớn chuyện. Cố gắng thay đổi, nếu không bạn sẽ bị mất đi tình yêu đẹp đó.Sức khỏe không tốt, bạn còn bị căn bệnh viên mũi dị ứng. Thời tiết này, nhất định phải ăn mặc ấm nhé, không sẽ bị ốm nặng đó.

Tuổi Dậu – Cần có chính kiến hơn

Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2019 - Ảnh 10.

Bạn cần phải có chính kiến hơn nữa trong công việc. Dù bạn đã rất cố gắng nhưng nhiều người tỏ ra ghen tức với bạn. Nguyên nhân là vì họ không hài lòng khi bạn được ưu ái. Nhưng hãy thể hiện cho họ thấy năng lực cũng như sự quyết đoán của bạn nhé.

Tuy nhiên, cũng nên giữ một thái độ dĩ hòa vi quý. Chuyện không liên quan đừng xen vào. 

Tuổi Tuất – Chủ động hơn trong mọi việc

Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2019 - Ảnh 11.

Nếu hôm nay người ấy giận bạn, thì bạn hãy là người chủ động làm lành nhé. Vì lâu nay, họ đã nhún nhường bạn quá rồi. Đừng để mọi chuyện đi quá xa, khiến cả hai cùng mệt mỏi, rạn nứt tình yêu rất cần trân trọng.

Tuổi Hợi - Công việc suôn sẻ 

Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2019 - Ảnh 12.

Tử vi hàng ngày dự báo con giáp này sẽ là người suôn sẻ nhất ngày hôm nay. Tình cảm tốt đẹp, người ấy yêu thương, che chở cho bạn. Mọi thứ đều rất hài hòa. Đi làm, bạn cũng được đồng nghiệp quý mến. Chẳng còn điều gì vui sướng hơn đúng không?

Tuy nhiên, hôm nay bạn không nên tham gia vào các trò chơi may rủi nhé. Nó có thể sẽ khiến bạn bị mất tiền đó. Chỉ cần đi làm, đi chơi và buổi tối hẹn hò với người ấy đã là vui lắm rồi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo! 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 24/3/2019

Tuổi Dần may mắn trong tình cảm. Tuổi Sửu tập trung vào công việc. Tuổi Tý có tin vui.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 23/3/2019

Tuổi Tuất nên hạn chế mua sắm. Tuổi Dậu tình cảm vướng mắc. Tuổi Mùi đề phòng tiểu nhân.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 22/3/2019

Tuổi Hợi hạn chế thị phi. Tuổi Tuất tập trung vào công việc. Tuổi Dậu tình cảm gặp vấn đề.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 21/3/2019

Tuổi Tý tình cảm khởi sắc. Tuổi Sửu công việc thăng tiến. Tuổi Thân tài chính ổn định.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 19/3/2019

Tuổi Tý tài vận hanh thông. Tuổi Dần tình cảm gặp vấn đề. Tuổi Ngọ đón nhận cơ hội mới.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 18/3/2019

Tuổi Sửu tình cảm thuận lợi. Tuổi Ngọ đau đầu vì tình cảm. Tuổi Dậu nhận cơ hội lớn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 17/3/2019

Tuổi Tý công việc không như ý, tuổi Dần cần tiết chế sự nóng vội, tuổi Mùi chú ý sức khỏe..

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019

Tuổi Tý học cách lắng nghe. Tuổi Sửu rủng rỉnh tiền bạc. Tuổi Dần cần kiên trì hơn

Nổi bật

Mới nhất

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

09:30

04/04/2020

Tham gia một vai cameo nhỏ trong bộ phim "Anh trai yêu quái", Kimmie gây chú ý với hình ảnh cá tính....