Hotline: 091.919.6168

Tâm sự về 'Ước hẹn mùa thu', Hoàng Oanh: 'Tôi không dám hôn cậu em nhỏ hơn mình 8 tuổi như Quốc Anh'

Holly1 28/04/2019 20:30
Tâm sự về 'Ước hẹn mùa thu', Hoàng Oanh: 'Tôi không dám hôn cậu em nhỏ hơn mình 8 tuổi như Quốc Anh'
Trước thềm công chiếu 'Ước hẹn mùa thu', diễn viên Hoàng Anh đã có những chia sẻ chân thành với Yeah1 về những trải nghiệm thú vị của bộ phim.

Tiếp nối thành công của bộ phim "Tháng năm rực rỡ", thời gian tới đây, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ tiếp tục cho ra mắt dự án "Ước hẹn mùa thu" với sự tham gia của bộ đôi diễn viên Hoàng Oanh và Quốc Anh. Có thể nói, thời điểm hiện tại sau khi trailer được hé lộ, bộ phim đang được công chúng đặt lịch trông ngóng bởi câu chuyện tình đầy xúc động gây tò mò của Duy (Quốc Anh) và "cô gái năm ấy" Pha Lê (Hoàng Oanh) trong trailer.

Chuyện phim là hành trình tìm lại tình đầu của Duy (Quốc Anh) và "cô gái năm ấy" Pha Lê (Hoàng Oanh). Sau một tai nạn bất ngờ, Duy - từ một chàng trai tuấn tú, sôi nổi rơi vào trạng thái hôn mê sâu 15 năm sau, chàng trai đang hôn mê sâu bất ngờ tỉnh lại. Anh nhận ra mọi thứ xung quanh mình đã thay đổi rất nhiều. Bản thân anh cũng không còn là cậu học sinh hiếu động của ngày xưa nữa. Chấp nhận thực tại hay đắm chìm trong giấc mơ ngọt ngào của những ngày tháng cũ là câu hỏi mà khán giả sẽ cùng Duy tìm lại trong Ước hẹn mùa thu.

Tâm sự về Ước hẹn mùa thu, Hoàng Oanh: Tôi không dám hôn cậu em nhỏ hơn mình 8 tuổi như Quốc Anh
Poster phim "Ước hẹn mùa thu".

Trước những háo hức của người hâm mộ, Yeah1 đã có một buổi gặp gỡ nữ chính Hoàng Oanh và được cô chia sẻ câu chuyện xung quanh những nhân vật trong phim cũng như những trải nghiệm khi thực hiện "Ước hẹn mùa thu". 

Những khó khăn trong quá trình thực hiện bộ phim 

Hoàng Oanh cho biết, Pha Lê là một nhân vật khác hoàn toàn với những vai diễn của mình trước đây. Nếu như trong "Tháng năm rực rỡ", cô nàng hoá thân vào vai Mỹ Dung đại ca có phần men lỳ thì nhân vât lần này sẽ có tính cách nữ tính, nhẹ nhàng hơn. "Hoàng Oanh rất thích vai diễn lần này vì mình có thể được đóng hai giai đoạn là năm 17 tuổi và năm 32 tuổi, phải dằn xé trong câu chuyện tình cảm với hai chàng trai. Pha Lê là một cô gái khá là nữ tính, nghệ sĩ và thành công trong cuộc sống". 

Tâm sự về Ước hẹn mùa thu, Hoàng Oanh: Tôi không dám hôn cậu em nhỏ hơn mình 8 tuổi như Quốc Anh
Á hậu Hoàng Oanh. 
Tâm sự về Ước hẹn mùa thu, Hoàng Oanh: Tôi không dám hôn cậu em nhỏ hơn mình 8 tuổi như Quốc Anh
Tâm sự về Ước hẹn mùa thu, Hoàng Oanh: Tôi không dám hôn cậu em nhỏ hơn mình 8 tuổi như Quốc Anh

Chia sẻ về những trải nghiệm mới mẻ khi tham gia bộ phim, Hoàng Oanh cho biết: "Tôi chưa từng có trải nghiệm được giành giựt bởi hai người đàn ông và có tình cảm với cả hai người nên khi vào tâm lý nhân vật thì khá là phân vân, phải tập kịch bản và trao đổi với anh Dũng rất nhiều. Nếu không thì mọi người sẽ dễ bị ghét nhân vật này". 

Để có những cảm xúc chân thực nhất cho vai diễn, Hoàng Oanh đã phải hồi tưởng về những kỷ niệm thời thanh xuân, những diễn biến tâm trạng tuổi mới lớn hay nụ hôn đầu đời của mình. Có như thế cô nàng mới có thể lột tả hết được những diễn biến tâm trạng đối lập ở cả hai giai đoạn 17 tuổi và 32 tuổi.

Tâm sự về Ước hẹn mùa thu, Hoàng Oanh: Tôi không dám hôn cậu em nhỏ hơn mình 8 tuổi như Quốc Anh
Vai diễn của Hoàng Oanh trong "Ước hẹn màu thu".

Lần đầu tiên hợp tác với Quốc Anh - một diễn viên trẻ nhỏ hơn tận 8 tuổi, Hoàng Oanh đã gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện bộ phim. "Tôi và Quốc Anh chưa bao giờ gặp nhau ngoài đời thực mà phải đóng vai yêu nhau 15 năm. Tôi đã phải tập với Quốc Anh rất nhiều để hai người hiểu nhau hơn, thân quen với nhau hơn để có những cảm xúc chân thật nhất". 

Tâm sự về Ước hẹn mùa thu, Hoàng Oanh: Tôi không dám hôn cậu em nhỏ hơn mình 8 tuổi như Quốc Anh
Hoàng Oanh và Quốc Anh trong "Ước hẹn mùa thu". 

Với Hoàng Oanh, Quốc Anh giống như một cậu em trai, tình cảm chị em đã chi phối không ít vào vai diễn giữa hai nhân vật. Hoàng Oanh đã tập luyện với bạn diễn những phân cảnh rất nhỏ như "nắm tay", "nhìn vào mắt nhau", "ôm nhau để cảm nhận hơi ấm"... như vậy cả hai mới có thể thể hiện đúng mạch cảm xúc trong phim. Trong phim nhân vật Duy và Pha Lê thực hiện 2 nụ hôn và cũng có những cảnh thân mật. " Khi thực hiện phân cảnh nhạy cảm với Quốc Anh trong bệnh viện, tất cả mọi người đều rất ngại ngùng nên đã rất khó khăn để quay được. Lúc quay cảnh này, mình coi Quốc Anh là người yêu thật của mình và cũng có những cảm xúc khi diễn". Không chỉ vậy cô nàng còn đùa vui: "Nói thật thì Quốc Anh rất đẹp trai, khi thấy trai đẹp thì Hoàng Anh đã cảm xúc rồi". 

Tâm sự về Ước hẹn mùa thu, Hoàng Oanh: Tôi không dám hôn cậu em nhỏ hơn mình 8 tuổi như Quốc Anh

Khi được hỏi về việc liệu khi hợp tác với một diễn viên còn khá trẻ và từng bị đánh giá là thiếu kinh nghiệm diễn xuất như Quốc Anh thì Hoàng Oanh có bị ảnh hưởng khi thực hiện bộ phim, Á hậu tỏ ra không đồng tình. "Tôi nhìn thấy ở Quốc Anh một sự duyên dáng, tự nhiên khi diễn. Đúng là cậu ấy chưa diễn xuất nhiều nhưng cậu ấy có sự bộc phát, đã giúp tôi không đi theo một lối mòn diễn xuất nào. Đó là một điều thú vị của diễn viên trẻ. Quốc Anh như một cậu học sinh cá biệt, nhưng những bạn cá biệt đó luôn có sự đột phá và xuất sắc. Mọi người hãy kỳ vọng vào vai diễn của Quốc Anh". 

 Hoàng Anh: "Đạo diễn Quang Dũng là nhà thơ của tôi"

Không chỉ chia sẻ về vai diễn và bạn diễn, Hoàng Oanh còn hết lời khen ngợi sự chuyên nghiệp của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. "Ước hẹn mùa thu" không phải là vai diễn đầu tiên mà Hoàng Oanh hợp tác cùng vị đạo diễn này. Trước đó, Á hậu từng được Quang Dũng tin tưởng giao cho vai diễn Thuỳ Dung đại ca trong "Tháng năm rực rỡ" và đã thể hiện vô cùng thành công. Khi được hỏi về việc "Liệu Hoàng Oanh có phải là nàng thơ mới của đạo diễn Quang Dũng?", nữ diễn viên tỏ ra khá bối rối. Cô cho biết: "Với tôi, đạo diễn Quang Dũng là nhà thơ của mình. Anh ấy là một trong những đạo diễn hiền nhất Việt Nam, luôn dịu dàng, điềm tĩnh. Sở dĩ anh ấy có tên là "Dũng khùng" là vì anh ấy lúc nào cũng bình tĩnh trong lúc căng thẳng nhất, nhờ vậy mà đoàn phim mới cân bằng và diễn viên mới yên tâm để diễn. Còn việc tôi có phải là nàng thơ mới của anh Dũng không thì chắc để anh ấy trả lời mới biết được".

Tâm sự về Ước hẹn mùa thu, Hoàng Oanh: Tôi không dám hôn cậu em nhỏ hơn mình 8 tuổi như Quốc Anh

Có thể nói, không phải ngẫu nhiên mà Hoàng Oanh lại dành cho đạo diễn Nguyễn Quang Dũng một sự tôn trọng lớn lao như thế. Cũng bởi vì người ta thấy được rằng, vị đạo diễn này có một tầm nhìn và niềm tin tưởng nhất định cho những diễn viên thực hiện nhân vật của mình. Bằng chứng là, trước đó không ít người tỏ ra nghi ngờ về Hoàng Oanh khi đảm nhận vai diễn hoàn toàn trái ngược với cô ngoài đời thực là Thuỳ Dung. Thế nhưng thời điểm đó, đạo diễn này vẫn tin tưởng vào cô nàng và thành công của "Tháng năm rực rỡ" là lời khẳng định chắc nịch cho tài năng của Hoàng Anh. Không chỉ vậy, với việc đạo diễn Quang Dũng chọn một diễn viên trẻ chưa nhiều kinh nghiệm như Quốc Anh cho một vai diễn có nhiều diễn biến tâm trạng khiến nhiều người không khỏi dè chừng. Thế nhưng, như Hoàng Oanh đã nói, khán giả có thể tin tưởng vào vai diễn của Quốc Anh trong "Ước hẹn mùa thu" lần này.

Tâm sự về Ước hẹn mùa thu, Hoàng Oanh: Tôi không dám hôn cậu em nhỏ hơn mình 8 tuổi như Quốc Anh
Hoàng Anh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. 

Những chia sẻ của Hoàng Anh khiến khán giả càng thêm háo hức chờ đợi bộ phim "Ước hẹn mùa thu". Liệu mối tình ngọt ngào nhưng đầy trắc trở của Duy và Pha Lê sẽ đi về đây? Và liệu với một chủ đề phim tình cảm quen thuộc nhưng đầy đột phá như "Ước hẹn mùa thu" sẽ được đón nhận trong thời gian tới. Câu trả lời sẽ có có vào ngày 10/05/2019 - khi phim được công chiếu trên toàn quốc.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Bật cười với biểu cảm khi tháo băng của cậu bé: "Con đau thế này, mẹ ở nhà chặt thịt gà làm gì?"

Vừa tháo băng chân vừa mếu máo khóc, cậu bé khiến những người theo dõi không kìm nén được tiếng cười.

Ở tuổi 56, Châu Tinh Trì thực sự giàu có cỡ nào?

Doanh thu từ làm phim và kinh doanh bất động sản kết hợp với lối sống tằn tiện khiến Châu Tinh Trì là một trong những ngôi sao giàu có nhất Hong Kong.

Xin hãy công bằng với nhan sắc của Lee Kwang Soo, thực ra cũng có lúc anh đẹp trai nam thần mà

"Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào hôm qua 27/4. Được ngắm dung nhan của nam diễn viên bên ngoài công bằng mà nói Lee Kwang Soo đâu có "xấu".

Ngày đầu nghỉ lễ: 19 vụ tai nạn, 16 người chết, vui chơi nhưng hãy đặt an toàn tính mạng lên hàng đầu

Xin mọi người tham gia giao thông hãy tỉnh táo và nhẹ tay ga trên đường, trong ngày nghỉ lễ đầu tiên nhân dịp 30/4-1/5 đã có 16 người ra đi mãi mãi vì tai nạn giao thông.

Ji Chang Wook vừa xuất ngũ đã muốn làm ngay điều này, fan "la làng": Chưa đủ mập sao anh?

Hôm qua 27/4, nam tài tử Ji Chang Wook chính thức xuất ngũ trong vòng tay chào đón của người hâm mộ. Gần 2 năm tại ngũ, ngày trở về điều mà nam diễn viên muốn làm khiến fan không nhịn nổi cười.

Trà My Idol sinh con lần 2, nhan sắc vẫn rạng rỡ ngay trên bàn đẻ

Nữ ca sĩ Trà My Idol vừa hạ sinh con trai thứ hai tại một bệnh viện phụ sản trong niềm hạnh phúc của gia đình và lời chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ.

Tiến Luật "tách riêng" làm dự án, Thu Trang chẳng những không trách mà còn nói điều này

Có vợ như Thu Trang, Tiến Luật quả là xứng danh ông chồng hạnh phúc bậc nhất showbiz Việt.

Lời tuyên bố "Tôi là Iron Man" và hành trình của siêu anh hùng phàm nhân vĩ đại nhất vũ trụ Marvel

Thành công của Avengers: Endgame không chỉ dừng lại ở siêu bom tấn với kỹ xảo hoành tráng. Đây còn là tác phẩm ý nghĩa khép lại một chương quan trọng trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Nổi bật

Hình ảnh diện mốt quần tụt của Chi Pu thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Một bác sĩ đầu ngành về cấy ghép nội tạng ở Trung Quốc qua đời vì viêm phổi do virus corona.
Tài xế quá bất cẩn trong tình huống tưởng chừng chỉ cần những kĩ năng cơ bản này.

Mới nhất

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

02:00

18/02/2020

Dù cố giấu nhưng Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vẫn bị phát hiện ra chuyện hẹn hò trong ngày Valentine...

Chuyện của sao

 

- Khoa Nguyen -

 

10:00

18/02/2020

Mặc dù ít khi thể hiện tình cảm nhưng hành động của chồng Ốc Thanh Vân đã khiến nhiều người vô cùng ngưỡng...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

08:30

18/02/2020

Chỉ sau hơn 10h phát hành, teaser MV "Cần một lý do" của K-ICM đã leo thẳng lên Top 2 Trending Youtube...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

10:30

17/02/2020

Dù chỉ mới thành lập 1 ngày và có 1 video được đăng tải nhưng kênh Youtube riêng của Jack đã gần chạm...

Âm nhạc

 

- Mỹ Linh -

 

09:30

17/02/2020

Ngày 17/2, Trịnh Thăng Bình đã chính thức trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc "Đến cuối cùng",...

Tin tức

 

- Dung -

 

04:30

17/02/2020

Dù vô cùng tích cực ra tay giải cứu số lượng lớn sầu riêng cho các nhà vườn, thế nhưng nhiều người sau...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

02:30

17/02/2020

Sau khi khiến dân tình điêu đứng vì bộ ảnh tình tứ tại Đà Lạt, vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương tiếp...

Tin tức

 

- Thuong Nguyen -

 

02:00

17/02/2020

“Cuốc xe nửa đêm” là dự án phim điện ảnh được NSX Lee Entertainment sản xuất. Bộ phim khai thác đề tài...

Phim ảnh

 

- Holly1 -

 

12:30

17/02/2020

Đêm qua, Hạ Cánh Nơi Anh chính thức lên sóng tập phim cuối cùng gây bão cộng đồng mạng vì cái kết đối...

Tin tức

 

- Ngọc Trâm -

 

11:00

17/02/2020

Là người thuộc cộng đồng LGBT, hơn ai hết BB Trần hiểu rõ được quyền tự do sống thật với bản thân đáng...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

11:00

17/02/2020

Trang phục của Son Ye Jin diện trong phim "Hạ cánh nơi anh" đụng hàng với nhiều sao nữ khác không chỉ...

Phim ảnh

 

- Holly1 -

 

10:00

16/02/2020

Sau thời gian dài gây bão khắp cộng đồng mạng, Hạ Cánh Nơi Anh cuối cùng cũng đi đến hồi kết một cách...

Tin tức

 

- Holly1 -

 

10:00

16/02/2020

Vẻ nữ tính dịu dàng của Lynk Lee tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng, hội chị em chắc chắn cũng phải ganh...

Âm nhạc

 

- Mỹ Linh -

 

09:30

16/02/2020

2019 được xem là năm mà cái tên Tóc Tiên gặt hái những thành quả đáng tự hào không chỉ ở mảng âm nhạc....

Tin tức

 

- Ngọc Trâm -

 

06:30

16/02/2020

Càng ngày cặp đôi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm càng chịu khó "tung thính hẹn hò" khiến con dân bàn tán...