Hotline: 091.919.6168

Soi độ may mắn của 12 con cung hoàng đạo trong tháng 11: Thiên Bình may mắn đứng đầu

Bọ Cạp 07/11/2019 21:46
Soi độ may mắn của 12 con cung hoàng đạo trong tháng 11: Thiên Bình may mắn đứng đầu
Hãy cùng xem bảng xếp hạng độ may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 nhé.

Cùng xem bảng xếp hạng độ may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 nhé.

Xếp thứ 1: Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tháng 11 của Thiên Bình có rất nhiều điều tốt đẹp xảy đến. Cung hoàng đạo này lúc nào cũng gặp may mắn đến với mình. Vì vậy, Thiên Bình luôn ngập tràn các năng lượng tích cực. Công việc theo chiều hướng đi lên, mọi chuyện khó khăn đều được giải quyết ổn thỏa.

Soi độ may mắn của 12 con cung hoàng đạo trong tháng 11: Thiên Bình may mắn đứng đầu - Ảnh 1.

Thiên Bình ở tháng mới này có vận đào hoa vì thế có rất nhiều người theo đuổi khiến cung hoàng đạo này cảm thấy có một chút phiền toái. Từ giữa tháng trở đi, Thiên Bình có thể tìm thấy một người theo đúng tiêu chuẩn của mình để đi đến mối quan hệ lâu dài.

Xếp thứ 2: Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình sẽ gặp rất nhiều may mắn đến với mình trong tháng tới này. Đặc biệt là trong sự nghiệp, những kinh nghiệm làm việc của bạn ngày một chuyên nghiệp hơn.

Bảo Bình rất tự tin vào bản thân, muốn thể hiện mình để được cấp trên công nhận. Các tiến bộ trong học tập, công việc đã giúp Bảo Bình phát huy được thế mạnh của bản thân.

Trong tài chính, chòm sao này có cơ hội đến rất nhiều. Các kế hoạch đặt ra giúp Bảo Bình cải thiện nguồn thu nhập. Những quyết định chi tiêu cần được cân nhắc kỹ càng hơn để không rơi vào cảnh túng thiếu, hết tiền cuối tháng.

Xếp thứ 3: Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tháng 11 cũng là một tháng tốt lành đối với những người thuộc cung Ma Kết. Các dự định mà Ma Kết đặt ra đều nhằm mục tiêu tạo một bước vượt bậc trong sự nghiệp. Vì thế, Ma Kết nên bắt tay ngay vào thực hiện các kế hoạch đặt ra ngay từ bây giờ.

Soi độ may mắn của 12 con cung hoàng đạo trong tháng 11: Thiên Bình may mắn đứng đầu - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Ma Kết cần giữ vững mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Công việc của Ma Kết trong tháng 11 hầu hết đều diễn ra vô cùng suôn sẻ. Chòm sao này sẽ có cơ hội nâng cao vị thế bản thân.

Xếp thứ 4: Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Dường như Nhân Mã đang tìm kiếm một hướng đi mới trong công việc. Nhân Mã luôn mong muốn tài năng của bản thân được trọng dụng, có thể phát huy các sở trường của mình. Ngoài ra, trong kế hoạch mà cung hoàng đạo này đặt ra, công việc đó phải có thu nhập thật tốt.

Đây là khoảng thời gian thích hợp để Nhân Mã lên kế hoạch đầu tư dài hạn. Bởi theo chiêm tinh học, tháng 11 của Nhân Mã gặp khá nhiều may mắn, nếu biết vận dụng đúng tài năng của mình, rất nhiều khoản lợi nhuận sẽ kéo đến.

Xếp thứ 5: Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tình cảm ở tháng mới. Mối quan hệ của hai bạn tiến triển vô cùng tốt. Đôi bên dường như đang hiểu nhau hơn.

Soi độ may mắn của 12 con cung hoàng đạo trong tháng 11: Thiên Bình may mắn đứng đầu - Ảnh 3.

Một chút mâu thuẫn có thể xảy ra, song chỉ cần nhìn nhận lại vấn đề, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Đối với những Xử Nữ đang còn độc thân, dường như có rất nhiều người đang phải lòng bạn. Chỉ cần để ý một chút thôi, Xử Nữ sẽ nhận ra được điều này.

Xếp thứ 6: Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Bạch Dương sẽ gặp may mắn nhất trong công việc ở tháng mới. Cung hoàng đạo này có quý nhân phù trợ vượt qua các khó khăn trước mắt, nâng đỡ đến thành công. Ngoài ra, cấp trên cũng rất yêu quý bạn và có ý định đưa Bạch Dương lên một chức vụ mới phù hợp với năng lực hơn.

Tình duyên của Bạch Dương có rất nhiều tích cực. Bạn rất yêu người ấy và luôn cố gắng trong công việc để hai người có một cuộc sống tốt. Đôi bên hiểu nhau nên mối quan hệ ngày càng khăng khít và gắn kết hơn. Sức khỏe cũng không hề gặp vấn đề gì đáng lo.

Xếp thứ 7: Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Những may mắn về tài chính đến rất nhiều đối với Kim Ngưu trong tháng này. Cung hoàng đạo này luôn được mọi người từ bạn bè đến người thân hỗ trợ.

Soi độ may mắn của 12 con cung hoàng đạo trong tháng 11: Thiên Bình may mắn đứng đầu - Ảnh 4.

Các khoản nợ trước đó đều được giải quyết ổn thỏa. Thêm vào đó, Kim Ngưu có nhiều dự tính mới trong tương lai và hướng đi này hoàn toàn rất triển vọng.

Nếu Kim Ngưu đang ý định đầu tư vào làm ăn, buôn bán thì đây là thời điểm tốt. Bạn sẽ buôn đâu lãi đó, thu được rất nhiều lợi nhuận, đạt kết quả vô cùng rực rỡ.

Xếp thứ 8: Song Tử (21/05 – 21/06)

Vào thời điểm tháng 11, theo tử vi học, Song Tử có khá nhiều ấp ủ trong công việc. Những ý tưởng mới đem đến cho Song Tử cái nhìn thán phục từ bạn bè. Hãy đảm bảo rằng, bạn vận dụng hết được toàn bộ tài năng của mình để đạt được kêt quả tốt.

Về phương diện tình cảm, Song Tử có thể gặp một chút trục trặc. Song chỉ cần nhường nhịn nhau một chút, mọi chuyện sẽ được giải quyết. Sức khỏe tinh thần của Song Tử trong tháng này tràn đầy năng lượng tích cực, luôn trong trạng thái thoải mái hứng khởi.

Xếp thứ 9: Cự Giải (22/06 – 22/07)

Nhìn chung, tháng 11 của Cự Giải có công việc tiến triển khá tốt. Cứ theo đà đó, Cự Giải sẽ đạt được các thành quả đúng như với mong muốn mình đặt ra ở kế hoạch ban đầu. Làm việc nhóm, cùng chia sẻ công việc với đồng nghiệp là điều mà bạn nên làm trong tháng này.

Soi độ may mắn của 12 con cung hoàng đạo trong tháng 11: Thiên Bình may mắn đứng đầu - Ảnh 5.

Trong tháng nay, chuyện tình cảm của Cự Giải có thể sẽ gặp phải một chút sóng gió. Cự Giải đừng lo lắng quá nhiều. Hãy bình tĩnh hơn để giải quyết thấu đáo mọi chuyện.

Xếp thứ 10: Sư Tử (23/07 – 22/08)

Dường như Sư Tử đang có một tháng mới không được suôn sẻ lắm về các mối quan hệ xung quanh. Tuy vậy, vào khoảng giữa tháng, những ý tưởng mới xuất hiện giúp bạn thu về các nguồn lợi. Do nhiều việc xảy đến nên Sư Tử không có thời gian chăm chút bản thân mình.

Về phương diện tài chính, tháng 11 của Sư Tử cũng gặp không nhiều may mắn về vấn đề tài lộc. Các nỗ lực trong kinh doanh, chiến lược đưa ra thu về chưa được nhiều kết quả tốt. Tuy nhiên, lúc này gia đình luôn bên cạnh Sư Tử hỗ trợ và sẻ chia.

Xếp thứ 11: Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tháng 11 của Song Ngư phải đương đầu với khá nhiều khó khăn. Thay vì buồn bã và chán nản thì bạn nên lấy lại tinh thần làm việc. Suy xét thật kỹ các khả năng có thể xảy ra trong những việc định làm sắp tới hay trước khi đầu tư vào thứ gì đó.

Khoảng giữa tháng Song Ngư sẽ có cơ hội gia tăng thêm thu nhập. Nhờ tài ngoại giao của mình mà các mối quan hệ xung quanh diễn ra rất tốt đẹp.

Soi độ may mắn của 12 con cung hoàng đạo trong tháng 11: Thiên Bình may mắn đứng đầu - Ảnh 6.

Về phương diện tình cảm của Song Ngư tháng này không mấy khởi sắc. Hai bên nên thấu hiểu nhau nhiều hơn, nếu quá cố chấp sẽ dẫn đến tình cảm rạn nút. Một kế hoạch hâm nóng lại tình yêu là điều vô cùng cần thiết.

Xếp hạng 12: Thiên Yết (23/10 – 22/11)

Tháng 11 của Thiên Yết có khá nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, với sự thông minh và linh hoạt của mình, Thiên Yết luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn. Ngoài ra, cung hoàng đạo này còn có khả năng nắm bắt tình hình nhanh chóng.

Khoảng thời gian sắp tới Thiên Yết khá may mắn trong chuyện tình cảm. Các mối quan hệ xung quanh đều diễn ra tốt đẹp. Cung hoàng đạo này sẽ được sự hỗ trợ nhiệt tình từ người thân hoặc bạn bè.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

"Nếu không có căn cứ địa này, ba anh em Tây Sơn khó lòng phất cờ khởi nghĩa"

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Cảnh nóng phản cảm của Thái Thượng Lão Quân và Bà La Sát chuyển thể từ "Tây du ký" gây bức xúc

Những hình ảnh phản cảm giữa Thái Thượng Lão Quân và Bà La Sát trong bộ phim "Thiên Bồng Nguyên Soái 1" khiến cư dân mạng Trung Quốc không khỏi phẫn nộ.

CLIP: Lên sân khấu trao quà, cậu em trai khóc nức nở khiến cô dâu không cầm được nước mắt

Cảnh tượng khiến người ta cũng phải xúc động theo hai chị em.

CLIP: Người đàn ông ngồi sau xe máy khiến cả phố "phẫn nộ", nhiều người không tin vào mắt

Những đoạn ống nhựa mà người đàn ông ngồi sau cầm chiếm hết cả lòng đường, không hiểu các phương tiện khác sẽ di chuyển thế nào khi gặp tình huống này.

Cùng livestream khi đang ăn ở nhà hàng Nhật, sao nam Hàn được khen ngợi hết lời khi dùng tay che chắn cho nữ nhân viên phục vụ

Hành động dùng tay che mặt cho một nữ nhân viên trong nhà hàng đồ Nhật của Lucas, thành viên nhóm nhạc NCT khiến anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

CLIP: Thoát cú đâm kinh hoàng, người đàn ông cởi ngay mũ cối định "đập" tài xế xe ben

Mặc kệ chiếc xe máy đổ chình ình giữa đường, người đàn ông đòi ra "xử" tài xế xe ben ngay lập tức.

2 mỹ nhân của Quang Lê: Người là vợ cũ Hồ Quang Hiếu, người liên tục bị "ném đá' vì mặc phản cảm

Hai cô bạn gái của Quang Lê đều là những hot girl thuộc thế hệ 9X và cùng có phong cách rất táo bạo.

Phó GĐ Điền Quân nói thẳng với thí sinh được Trấn Thành khen: Cũng thường thôi, đừng nghĩ mình giỏi giang

"Bạn chỉ được cái là giao lưu vui khiến Trấn Thành, Trường Giang ấn tượng chứ thực ra bạn cũng thường thôi, đừng nghĩ mình giỏi giang, hài hước. Đừng ảo tưởng", Khương Dừa nói.

TQ có thể đang chuẩn bị cho một bước tiến nguy hiểm ở Trường Sa

Tạp chí Diplomat (Nhật Bản) mới đây đăng bài viết của Xie Yanmei - chuyên gia Tổ chức Khủng hoảng Quốc tế - bàn về âm mưu bành trường mà TQ có thể sẽ tiến hành trên biển Đông.

Nổi bật

Mới nhất

Công nghệ

 

- Thuong Nguyen -

 

09:00

30/03/2020

Với OPPO A91 việc trở thành một Hot Tik Tok là điều dễ như trở bàn tay.

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

09:00

30/03/2020

Hình ảnh Jeon Somi lái chiếc siêu xe Lamborghini xuất hiện trong chương trình "I Am Somi" khiến cư dân...

Âm nhạc

 

- Holly1 -

 

05:00

29/03/2020

Dù mới quay trở lại thị trường âm nhạc không lâu, nhưng những bản hit như: "Truyền Thái Y", "Lỗi của...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

10:00

29/03/2020

Đằng sau những nụ cười trên sân khấu và máy quay, nữ diễn viên quá cố Mai Phương trải qua cuộc đời đầy...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

11:00

28/03/2020

Thông tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời khiến nhiều sao Việt là đồng nghiệp thân thiết vô vùng bàng...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

06:30

28/03/2020

Hưởng ứng chiến dịch toàn dân ủng hộ chống dịch bệnh Covid-19, rapper Đen Vâu cũng đóng góp "sương sương"...

Cộng đồng mạng

 

- Dung -

 

04:30

28/03/2020

Bộ ảnh cực đẹp và lãng mạn của cô dâu - chú rể trong trang phục của "nhất đai môn phái" - Cái Bang đã...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

10:00

27/03/2020

Song Joong Ki mới đây được cho biết đã mua một căn hộ khoảng 2,8 triệu đô (tương đương gần 65 tỉ đồng)...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

09:30

27/03/2020

Leeteuk (Super Junior) và J-Hope (BTS) duy trì mối quan hệ thân thiết khiến nhiều người bất ngờ, đặc...

Công nghệ

 

- Thuong Nguyen -

 

09:00

27/03/2020

Mới đây, Mitsubishi Heavy Industries (MHI) chính thức công bố thủ môn Đặng Văn Lâm trở thành đại sứ thương...

Tin tức

 

- Dung -

 

10:00

26/03/2020

Tận dụng khoảng thời gian nghỉ dạy vì dịch bệnh COVID-19, những giáo viên tại Quảng Trị đã chung tay...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

09:00

26/03/2020

Lou Hoàng và Only đã trực tiếp đến Cục An ninh Cửa khẩu ở Tp.HCM để trao tặng nhiều vật phẩm như: khẩu...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

05:00

26/03/2020

Qua lời chia sẻ đầy ẩn ý của cô em gái Ông Cao Thắng, nhiều người đang ngờ vực chuyện Đông Nhi đã mang...

Tin tức

 

- Dung -

 

11:00

26/03/2020

Trong loạt ảnh chụp tại một số buổi phỏng vấn gần đây, cô nàng "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" khiến cộng...

Tin tức

 

- Ngọc Trâm -

 

10:00

26/03/2020

Ngọc Trinh vừa có màn phản pháo nhẹ nhàng mà thâm sâu sau khi bị chê body lúc đẹp lúc xấu.