Hotline: 091.919.6168

Sau một tuần bị di dời 40 quả bóng xích trước sân Mỹ Đình giờ ở đâu?

Bế Quyền 14/12/2018 13:21
Sau một tuần bị di dời 40 quả bóng xích trước sân Mỹ Đình giờ ở đâu?
Sau khi được di chuyển vào đêm 5/12, hiện những quả bóng xích vẫn đang nằm gọn tại một góc cạnh SVĐ Mỹ Đình trước trận đấu chung kết lượt về AFF Cup 2018.
Vào đêm 5/12, người dân quanh khu vực sân vận động Mỹ Đình đã bất ngờ khi thấy những quả bóng xích lớn phía trước sân vận động Mỹ Đình được chuyển đi nơi khác.
Một số ý kiến cho rằng, do những hòn đá này không hợp “phong thủy” vì những trận đấu ở các giải đấu lớn, khi đá trên sân khách thì đội tuyển Việt Nam toàn thắng, còn đá sân Mỹ Đình thì toàn thua nên di chuyển để phá dớp.
Tuy nhiên, trả lời báo chí, Phó Giám đốc Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình cho biết, việc di chuyển những quả bóng xích chỉ là để đảm bảo cho công tác an ninh cho trận đấu sau đó chứ không liên quan đến vấn đề “phong thủy”.
Theo Ban quản lý Sân vận động Mỹ Đình, việc di chuyển 40 quả bóng xích phía trước sân vận động Mỹ Đình là do yêu cầu từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).
Hiện, những quả bóng xích vẫn đang nằm gọn một góc cạnh khán đài D sân vận động Mỹ Đình
Dây xích nối các quả bóng và bệ đỡ bóng đều được tập kết tại đây.
Một số quả cầu bê tông đã được tháo xích ra khỏi bóng.
Có 4 quả bóng xích to hơn những quả bóng khác.
Theo lịch, trận đấu chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam vs Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 15/12 tại sân vận động Mỹ Đình.