Hotline: 091.919.6168

"Ready To Race" tập 3: Vỡ òa với những trận đua nghẹt thở cùng pha "đấu trí" tài tình

Phuong Thao 12/05/2019 14:00
"Ready To Race" tập 3: Vỡ òa với những trận đua nghẹt thở cùng pha "đấu trí" tài tình
Tập 3 Ready To Race vừa lên sóng tối qua có thể nói như trận mưa rào thỏa "cơn khát" của những ai trót yêu mến series phim này. Xuất hiện nhiều trận đua gay cấn cùng các tình tiết mới thú vị, khán giả phải tiếc hùi hụi vì… đang hay "tự dưng" hết.

Diễn biến tập 3 Ready To Race xoay quanh sự thay đổi của Kim (Kimmie) khi từ vị trí hỗ trợ kỹ thuật cho giải đua mới nhận lời trở thành tay đua của Thành Khôi (Tuấn Lương) trong danh hiệu "Tia Chớp Đen". Quyết định này của Kim đã tạo nên nhiều xung đột, kịch tính cho mạch phim cùng với sự xuất hiện của nhiều nhân vật "máu mặt" đầy bí ẩn.

Thế giới ngầm của những người đam mê môn thể thao tốc độ

Trong tập 1 và 2, Kim làm việc tại trường đua Đại Nam với cương vị là hỗ trợ kỹ thuật cho giải đua mới của Thành Khôi hay gọi bình dân là "thợ sửa xe". Là một cô gái có "nghề" cùng máu đam mê tốc tộ trong người, Kim không thể "an phận thủ thường" sáng tối cầm cờ lê - mỏ lết sửa xe như những hỗ trợ kỹ thuật bình thường khác.

Như diều gặp gió, được sự giúp đỡ của hai người bạn thiện lành Ốc (Phạm Hy) và Vít (Kiệt Lê), Kim đã "hạ gục" đối thủ một cách dễ dàng khiến tay đua này thay vì chiến đấu ngoài trường đua khốc liệt phải vật vã với cuộc chiến trong toilet. Lợi dụng sự vắng mặt này, Kim đã bí mật thay vào vị trí của anh ta, tham gia giải đấu tìm kiếm người giỏi nhất để tham dự cuộc đua mang tầm cỡ quốc tế. Bằng kỹ năng và sự điêu luyện, Kim đã chiến thắng trận đua này trong sự tung hô của Ốc và Vít.

Ready To Race tập 3: Vỡ òa với những trận đua nghẹt thở cùng pha đấu trí tài tình
Ready To Race tập 3: Vỡ òa với những trận đua nghẹt thở cùng pha đấu trí tài tình

Tuy nhiên, trò ma mãnh này của Kim và đồng bọn không qua mắt được Thành Khôi. Khán giả thấy mặt Thành Khôi hầm hầm "sát khí" đến tìm Kim, nhưng thay vì trách phạt hay "trừ lương đuổi việc", anh đã có đề nghị thú vị với cô nàng.

Đó là Kim hãy "đầu quân" cho Thành Khôi, trở thành tay đua của anh với danh hiệu là "Tia Chớp Đen". Danh hiệu này chứa đựng nhiều ẩn khuất liên quan đến cái chết của Tuấn Anh (Vinh Phan) và sự mất tích kỳ lạ của Vương Kiệt (Supakit Kit Kijsatapon). Nắm bắt được cơ hội để tìm ra sự thật đằng sau tai nạn của anh trai, Kim nhanh chóng nhận lời đề nghị đó. Và cũng từ lúc này, cuộc sống của Kim bước sang trang mới, cô say sưa với những trận đua bất tận.

Đây cũng chính là những thước phim "đắt giá" trong tập 3 khiến khán giả vỡ òa sung sướng và sờn gai ốc vì quá mãn nhãn với những chiếc mô tô đẳng cấp. Song song với đó là hình ảnh các tay đua cừ khôi so tài tốc độ, rượt đuổi nghẹt thở trên các cung đường. Hóa ra có một Sài Gòn về đêm còn là nơi tung hoành của những người đam mê đua xe mô tô. Không chỉ quyến rũ bởi ánh đèn đêm lung linh, tốc độ trên các cung đường đua còn là điều mê hoặc khán giả. Ngoài ra, âm nhạc trong những cảnh này cũng là một điểm cộng hưởng khiến khán giả cảm nhận tốt hơn không khí của bộ phim.

Ready To Race tập 3: Vỡ òa với những trận đua nghẹt thở cùng pha đấu trí tài tình
Ready To Race tập 3: Vỡ òa với những trận đua nghẹt thở cùng pha đấu trí tài tình

Sau sự ra đi đầy buồn thương của anh trai, đây cũng là lần đầu tiên khán giả thấy Kim mỉm cười hạnh phúc và "quẩy" một cách thoải mái không muộn phiền như thế. Kim vô tư uống rượu và vui vẻ nhúng nhảy cùng hai người bạn Ốc, Vít. Kim chỉ trở nên hạnh phúc và xinh đẹp nhất khi cô ấy được sống với chính đam mê cháy bỏng của mình.

Cuộc đối đầu trực diện của "Tia Chớp Đen" Vương Kiệt và Kim

Ngay khi tức tốc từ Nhật trở về Việt Nam sau tai nạn dẫn đến cái chết của anh trai Tuấn Anh, Kim đã tìm cách để điều tra ra tung tích của Vương Kiệt. Kim nghi ngờ Vương Kiệt có liên quan trực tiếp đến cái chết của anh trai mình nên tìm ra được anh ta, Kim sẽ có cơ hội khám phá ra sự thật đằng sau. Và chỉ chờ đợi có thế, Kim cầm chìa khóa sử dụng con xe "Tia Chớp Đen" từ Thành Khôi cũng là lúc Vương Kiệt chủ động xuất hiện gặp Kim.

Ready To Race tập 3: Vỡ òa với những trận đua nghẹt thở cùng pha đấu trí tài tình
Ready To Race tập 3: Vỡ òa với những trận đua nghẹt thở cùng pha đấu trí tài tình

Kim không phải mất nhiều công sức tìm kiếm khi Vương Kiệt tự "vác xác" đến trước mặt cô. Tuy nhiên, anh ta gặp Kim không phải để khai báo hay cho cô biết sự thật mà mục đích muốn Kim ngưng điều tra về vụ của Tuấn Anh. Theo lời của Vương Kiệt, chuyện của Tuấn Anh đã qua và Kim không nên tìm hiểu nữa. Dĩ nhiên những lời này không thể nào thuyết phục được Kim vì Tuấn Anh là anh trai mình và cô không thể bỏ cuộc khi chưa biết được ẩn khuất đằng sau.

Kim hỏi dồn Vương Kiệt có liên quan đến tai nạn của Tuấn Anh phải không. Vương Kiệt thẳng thắn trả lời mình có liên quan nhưng rồi lại nói một câu đầy ẩn ý khiến cả Kim và khán giả đều ôm đầu suy nghĩ: "Anh đã không còn là Vương Kiệt mà em từng biết nữa". Đồng thời, Vương Kiệt cũng cảnh báo Kim hãy dừng sự hợp tác giữa cô và Thành Khôi.

Trong tập 3 cũng xuất hiện thêm nhiều nhân vật bí ẩn: ông trùm trong thế giới ngầm, Hoàng Công Tử - con trai ông trùm và Lâm "Dê" – đàn em ông trùm. Biết tin Thành Khôi sở hữu "Tia Chớp Đen", Hoàng Công Tử muốn thách đấu với nhóm của Thành Khôi. Điều này đưa Kim vào một cuộc đua thách thức mới.

Ready To Race tập 3: Vỡ òa với những trận đua nghẹt thở cùng pha đấu trí tài tình
Ready To Race tập 3: Vỡ òa với những trận đua nghẹt thở cùng pha đấu trí tài tình
Ready To Race tập 3: Vỡ òa với những trận đua nghẹt thở cùng pha đấu trí tài tình

Thử thách của trận đua này cũng "lạ" không kém. Đó là các tay đua phải cắt bỏ thắng xe và bịt mắt để đua.

Đấu trường này không chỉ hồi hộp bởi tốc độ trên các cung đường mà còn căng não về màn "đấu trí" giữa hai bên. Nếu như ở lần tranh thắng thua đầu tiên phía Hoàng ra điều kiện cắt thắng và bày trò dàn dựng một chiếc ô tô khiến Kim suýt bị tai nạn thì ở lượt đua thứ hai, Thành Khôi đã nhanh tay "gọi điện thoại cho người thân" nhờ sự giúp đỡ của Ốc và Vít để Kim xuất sắc vượt qua thách thức bịt mắt đua xe.

Trong lần tranh tài thứ 3 thì bất ngờ chưa, Vương Kiệt xuất hiện với tư cách là người của Hoàng Công Tử để đối đầu trực diện với Kim. Từ trước đến nay, Kim vẫn sử dụng chiếc xe "Tia Chớp Đen" để thi đấu, liệu khi Kim trao lại nó cho Vương Kiệt, cô có thắng được anh? Và điều gì sẽ xảy ra giữa Kim và Vương Kiệt?

Không phải Vương Kiệt, Thành Khôi mới chính là "trùm cuối" nguy hiểm đây này?

Ngay từ đầu, nhà nhà người người đều thấy mọi nghi ngờ của Kim đều hướng về Vương Kiệt và cô cũng tìm mọi cách để khai thác thông tin từ anh ta. Tuy nhiên có vẻ như Thành Khôi mới chính là người đứng sau cái chết của Tuấn Anh đây này?

Đi được hơn một nửa chặng đường của series phim Ready To Race, Thành Khôi là người bí ẩn và đáng nghi nhất phim. Hiện tại, có vẻ như Kim đang trở thành công cụ hái ra tiền cũng như nâng cao vị thế cho Thành Khôi trong thế giới ngầm của những người đam mê môn thể thao tốc độ. Và Thành Khôi cũng tiết lộ rằng trước đây Tuấn Anh cũng là tay đua của mình, ngoài những giải đua chính thống, Tuấn Anh cũng tham gia những trận đấu thách thức trong thế giới ngầm.

Ready To Race tập 3: Vỡ òa với những trận đua nghẹt thở cùng pha đấu trí tài tình

Liệu chăng đã có mâu thuẫn hay vì lợi ích về tiền mà Thành Khôi đã sát hại Tuấn Anh? Trước khi tham gia trận đua dẫn đến cái chết của chính mình, Vương Kiệt đã cảnh báo Tuấn Anh đó là một cái bẫy chứ không phải một cuộc đua bình thường nhưng Tuấn Anh vẫn vì tình anh em mà tình nguyện đua thay cho Vương Kiệt. Vậy có thật sự Tuấn Anh đã chết? Thành Khôi mới là "trùm cuối" sau cái chết của anh trai Kim?

Tất cả sẽ được hé lộ trong hai tập cuối cùng của bộ phim. Tập 4 Ready To Race dự kiến sẽ được phát sóng lúc 20h thứ 7 ngày 18/05


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Dàn cast “Ước Hẹn Mùa Thu” đại náo các rạp phim khiến khán giả bất ngờ

Nằm trong khuôn khổ chương trình Cinetour Sài Gòn của “Ước Hẹn Mùa Thu”, dàn diễn viên đã đem đến những phút giây giao lưu vui vẻ, ấm cúng cho khán giả và người hâm mộ.

Cặp đôi "Anh hứa anh đợi" của "Người ấy là ai" về chung nhà, nấu ăn cho nhau đầy ân cần khiến fan nhiệt tình "đẩy thuyền"

Sau khi được kết đôi trong "Người ấy là ai", Phương Phạm và Daniel vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời, cả hai vừa khoe cùng đến nhà nấu ăn cho nhau cùng những lời "thả thính" đầy ngọt ngào khiến nhiều người thích thú.

Lần đầu tiên trong lịch sử "Người ấy là ai", 3 chàng trai độc thân bị loại cùng quay lại sân khấu để nữ chính chọn lần nữa

Tưởng chừng như nữ chính của "Người ấy là ai" sẽ ra về 1 mình thì 3 anh chàng độc thân bị loại bất ngờ quay trở lại sân khấu đúng như lời hứa trước đó khiến dàn cố vấn và khán giả phấn khích tột độ.

Các “shipper" khóc ròng khi Ninh Dương Lan Ngọc lật bàn, ra tay xé bảng tên Liên Bỉnh Phát trong "Chạy đi chờ chi"

Hay pha “lật bàn” không chớp mắt của Ninh Dương Lan Ngọc khi xử “đẹp” Liên Bỉnh Phát đã phá tan giấc mộng “Saturday Couple” trước đó của các shipper trong tập mới của "Chạy đi chờ chi".

Trấn Thành từ bỏ vị trí MC, ngồi luôn "ghế nóng" của Hoài Linh tại "Người bí ẩn" mùa 6

Sau 5 mùa phát sóng và nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khán giả, chương trình “Người bí ẩn” mùa 6 chính thức trở lại trên sóng truyền hình với những thay đổi bất ngờ. Thay đổi lớn nhất chính là vị trí MC của chương trình.

Dàn sao Việt "ngất xỉu" với độ đáng yêu của PiKachu trong buổi công chiếu phim

TGT - POKÉMON: DETECTIVE PIKACHU là một trong những siêu phẩm đáng mong chờ nhất mùa hè này. Bộ phim không chỉ khiến người xem ngất ngây bởi sự dễ thương của dàn Pokémon huyền thoại, mà còn được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung lẫn phần kỹ xảo điện ảnh.

Liên Bỉnh Phát : "Khi mới tham gia Running Man, tôi cảm thấy rất lạc lõng"

Xuất hiện tại buổi ra mắt MV ca nhạc của em út Quân A.P- một đồng nghiệp cùng công ty, Liên Bỉnh Phát đã có những chia sẻ đầy mới mẻ về Running man - Chương trình truyền hình hot nhất thời gian gần đây.

Bị quỵt tiền bản quyền, Ái Phương đòi nợ đến tận trên truyền hình

Ca sỹ Ái Phương đã không ngần ngại đòi nợ Puka tiền bản quyền thêm mắng vốn ngay trên gameshow vì tội cover ca khúc "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" do cô sáng tác mà không trả tiền.

Nổi bật

Mới nhất

Làm đẹp

 

- Phú Tài -

 

10:00

27/02/2020

Điều quan trọng nhất đối với bạn gái trong việc lựa chọn mỹ phẩm là tìm được sản phẩm phù hợp với làn...

Làm đẹp

 

- Phú Tài -

 

10:00

27/02/2020

20/10 này bạn có kết hoạch gì chưa? Đăng ký ngay sự kiện đặc biệt tại Bông dành riêng cho bạn nhân ngày...

Âm nhạc

 

- Phú Tài -

 

10:00

27/02/2020

DJ Mag Top 100 DJs là cuộc thi tìm ra quán quân trở thành DJ số 1 thế giới hằng năm do UNICEF tài trợ....

Tin tức

 

- Hoàng Hằng -

 

10:00

27/02/2020

Là nghệ sĩ hiếm khi chia sẻ chuyện riêng tư, Sam thường nhận được những câu hỏi như vì sao không chịu...

Tin tức

 

- Phú Tài -

 

09:30

27/02/2020

Tối ngày 22/03, sự kiện ra mắt nhãn hiệu bia cao cấp mới mang tên Heineken Silver của thương hiệu bia...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

09:00

27/02/2020

MV "Sài Gòn của anh" được phát hành sớm hơn dự kiến 1 ngày vì lí do lỗi kĩ thuật.

Guu

 

- Yến Nhi -

 

09:00

27/02/2020

Trương Minh Xuân Thảo từ lâu đã được biết tới là kỳ nữ "tài sắc vẹn toàn". Cô nàng 9X từng thuộc top...

Công nghệ

 

- Phú Tài -

 

09:00

27/02/2020

OPPO vừa chính thức giới thiệu smartphone A7 hướng đến người tiêu dùng trẻ. Trong phân khúc tầm trung...

Âm nhạc

 

- Phú Tài -

 

09:00

27/02/2020

Trên nền những công nghệ trình diễn thời thượng nhất từ trước đến nay khi thắp sáng tòa nhà biểu tượng...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

07:00

26/02/2020

Bộ quốc phục được Hoài Sa mang đến dự thi tại Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 được lấy cảm hứng từ hình...

Tin tức

 

- Thuong Nguyen -

 

05:00

26/02/2020

Chỉ cần liên kết Ví AirPay trên ứng dụng Shopee, người dùng sẽ được nhận ngay nhiều ưu đãi bao gồm: mua...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

04:30

26/02/2020

Tuấn Nguyễn Music một trong những showroom phân phối nhạc cụ chính hãng thuộc hệ thống Việt Thanh Music...

Tin tức

 

- Phú Tài -

 

04:30

26/02/2020

Từ nay đến 01/02/2019, khách hàng chỉ cần rủ bạn bè, người thân đến hệ thống 26 phòng khám Nha khoa Kim...

Guu

 

- Yến Nhi -

 

04:30

26/02/2020

(Vào tối ngày 07/09/2019 và ngày 08/09/2019, sự kiện Đẹp21 kết hợp cùng nhãn hàng MISSHA mang NANA đến...

Tin tức

 

- Phú Tài -

 

04:30

26/02/2020

Vào ngày 21-23/12, tại khu du lịch sinh thái Cao Minh – Đồng Nai, hội trại âm nhạc SAY Fest sẽ được tổ...