Hotline: 091.919.6168

Quế Vân: Chửi tôi rủ Hồng Quế đi đánh nhau thì phải biết vì sao lại có chuyện đó

Long Phạm 15/10/2018 16:12
Quế Vân: Chửi tôi rủ Hồng Quế đi đánh nhau thì phải biết vì sao lại có chuyện đó
“Tôi sợ nhất là bị đi vào lãng quên, còn bị ghét là vẫn được yêu”, Quế Vân nói.

Tối qua (12/10), Quế Vân đã lần đầu xuất hiện tại chương trình Sao vs Antifan để lên tiếng và đối diện với tất cả những lời đàm tiếu xung quanh mình.

Mỗi lần nhắc tới tên tôi, mọi người phải ấn vào để xem. Đó là đẳng cấp

Các bạn nên search tên tôi trên Google để biết tôi là ai. Tôi nhớ có lần tên tôi còn đứng top từ khóa của Google cơ. Đẳng cấp của tôi là gì? Là mỗi lần nhắc tới tên tôi, mọi người phải ấn vào để xem. Đó là đẳng cấp.

Tôi là ca sĩ và từng có tới 7 bài hit liền, chứ không phải tự nhiên mà nổi tiếng. Trong đó, có tới 2 bài hit lớn tới mức được chọn vào phim Hương phù sa. Lứa tuổi các bạn bây giờ chắc chưa từng nghe nhạc của tôi hồi đó đâu.

Quế Vân: Tôi đi ra đường, ai nhìn thấy cũng kêu lên ôi, Quế Vân nè! - Ảnh 1.

Trước đây, tôi vốn là một người mẫu, nhưng vì đam mê âm nhạc nên quyết định thử sức với chương trình Giai điệu tình yêu. Bạn thân của tôi khi ấy là Ưng Hoàng Phúc đã đứng ra đảm bảo rằng, tôi có thể hát được chương trình này.

Sau khi hát cho Giai điệu tình yêu, tên tuổi của tôi lên như diều gặp gió, ai cũng biết đến. Tôi đi ra đường, ai nhìn thấy cũng kêu lên: "Ôi, Quế Vân nè!". Chính tôi còn không biết mình lại nổi tiếng đến như vậy.

Do các bạn không chịu theo dõi tôi thôi, chứ tôi vẫn ra sản phẩm đều như cơm bữa. Trước đây, tôi ra đầy hit, chẳng qua không có truyền thông như bây giờ nên mọi người không biết.

Bây giờ, các đàn em của tôi xuất hiện toàn những người giỏi. Tôi không thể đấu tranh với họ nên làm vì đam mê thôi. Tôi thích thì hát, không thích thì thôi, nên sản phẩm cứ trung bình như vậy. Quan trọng là tôi thích, còn bạn có thích hay không là việc của bạn.

Quế Vân: Tôi đi ra đường, ai nhìn thấy cũng kêu lên ôi, Quế Vân nè! - Ảnh 2.

Trong showbiz này, tôi chẳng phải bắt chước ai hết

Tôi chẳng hiểu sao các bạn lại cứ quan tâm đến tôi nhiều thế rồi nói tôi thị phi. Tôi nghỉ hát lâu rồi cơ mà. Bây giờ tôi chuyển sang kinh doanh mà các bạn vẫn chú ý đến tôi, chứng tỏ tôi rất hot đúng không?

  • Tùng Dương: Bắt tôi chọn sống hoặc chết thì tôi mới hát "Ngắm hoa lệ rơi"

Tôi nói thẳng, tôi rất thích danh hiệu nữ hoàng thị phi. Nếu các bạn lãng quên tôi thì mới là điều tôi buồn nhất. Lúc đó, tôi trở thành người vô vị.

Tôi là nghệ sĩ, mà nghệ sĩ thì phải luôn khiến mọi người nhớ đến mình, dù đã nằm xuống hay chưa. Bây giờ, tôi đã lui vào lãnh cung rồi mà các bạn vẫn nhớ tới tôi, vẫn tìm kiếm tôi trên báo, rồi cứ có tên tôi trên tít là nhiều view. Như vậy là tôi vui rồi.

Tôi sợ nhất là bị đi vào lãng quên, còn bị ghét là vẫn được yêu. Các bạn vẫn còn vào Facebook tôi để xem tôi đi đâu, làm gì chứng tỏ tôi vẫn còn tồn tại trong lòng các bạn.

Các bạn càng chửi càng chứng tỏ đang yêu tôi nhiều hơn thôi. Khi nào các bạn không chửi, không quan tâm nữa thì mới là ghét tôi.

Quế Vân: Tôi đi ra đường, ai nhìn thấy cũng kêu lên ôi, Quế Vân nè! - Ảnh 4.

Thị phi hay không là do mọi người đặt ra cho tôi. Quan trọng nhất với tôi là sống sao để những người bên cạnh tôi hiểu được tôi. Còn các bạn nói gì, nghĩ gì là quyền của các bạn, tôi không quan tâm.

Tôi không thấy mình già. Tôi đã gần 40 tuổi rồi mà ai cũng nói tôi trẻ như gái 18, 28 vậy. Trong showbiz này, tôi là người đi trước thời đại, chứ chẳng phải bắt chước ai hết.

Tôi chưa sống sai với ai bao giờ

Trong cuộc sống, ai cũng có lúc thăng trầm, cảm thấy đau buồn, bế tắc. Tôi nghĩ đến chuyện tự tử nhiều lần lắm, nhưng rồi tôi nhận ra mình phải sống để những kẻ coi thường mình phải nhìn lại mình.

Quế Vân: Tôi đi ra đường, ai nhìn thấy cũng kêu lên ôi, Quế Vân nè! - Ảnh 5.

Bởi vậy, các bạn nhìn thấy người ta đi lên thì phải ủng hộ với thái độ tích cực, chứ đừng phỉ báng, đừng ngồi nhà gõ phím chửi rủa như vậy. Ai làm sao các bạn cũng vào chửi, rồi hôm sau lại vào xin lỗi.

Tuổi trẻ ai cũng có lúc bồng bột, muốn đi đánh nhau. Các bạn chửi tôi rủ Hồng Quế đi đánh nhau thì các bạn phải biết vì sao lại có chuyện đó. Các bạn phải ở trong cuộc mới hiểu được nguyên nhân của sự xung đột, chứ đừng ngồi ngoài nói nọ nói kia rồi đổ oan cho người ta.

Mọi người có biết đời tôi gặp nhiều oan nghiệt lắm không? Các bạn nên nhớ, tuy tôi không hoàn hảo, nhưng tôi chưa sống sai với ai bao giờ.

Quế Vân: Tôi đi ra đường, ai nhìn thấy cũng kêu lên ôi, Quế Vân nè! - Ảnh 6.

Đời tôi chưa bao giờ để ai phải trả tiền cho tôi

Tôi nói cho mọi người biết, tôi chính là đại gia. Mọi người đừng nhìn tôi trên mạng xã hội rồi đoán già đoán non. Tôi chưa bao giờ cần đại gia nuôi vì bản thân tôi chính là đại gia.

Tôi luôn đi bao tất cả bạn bè. Đời tôi chưa bao giờ để ai phải trả tiền cho tôi. Đi du lịch là sở thích của tôi vì tôi làm ra tiền thì tôi phải đi hưởng thụ.

Tôi không bao giờ mong muốn phải trở nên giàu quá mức hay đạt được thứ nọ thứ kia. Điều quan trọng là cuộc sống của tôi phải vui và thanh thản, thích là đi. Tôi không bao giờ mượn ai, nợ ai. Tôi sợ nhất việc phải hi sinh vì một người mình không yêu.

Còn chuyện tôi chê ai là cảm xúc của tôi. Ai hát dở thì tôi chê dở, ai xấu tôi chê xấu. Chẳng việc gì tôi phải nịnh ai cả.

Facebook cá nhân của tôi chính là nhà tôi. Ai vui thì tôi cho vào, không vui thì tôi đuổi.

Mỗi người đều có thành công nhất định trong lòng công chúng. Ai cũng có fan, có người yêu thích. Các bạn không thích tôi có thể tự đi khỏi nhà tôi. Còn tôi vẫn có người hâm mộ của riêng tôi. Những người đó, đến giờ vẫn yêu thương, hâm mộ tôi. Cuộc sống này là như vậy.

Tôi là người khẩu xà tâm Phật. Dù ghét hay yêu tôi cũng nói thẳng ra.

Quế Vân: Tôi đi ra đường, ai nhìn thấy cũng kêu lên ôi, Quế Vân nè! - Ảnh 7.

Bản thân tôi tự thấy mình là người tốt, chưa bao giờ hại ai. Tôi luôn sống hết mình, hết lòng vì bạn bè và xã hội. Nhưng tôi không khéo, không thể sống hai mặt được nên mọi người thường rất ghét tôi.

Ai gặp tôi cũng đều khen tôi dễ thương. Tôi cần những người gặp tôi ở ngoài như vậy, còn trên mạng thì tôi không cần.

Động được đến cơ thể tôi là khó đấy

Từ trước đến giờ chưa ai chê tôi có gu thời trang kém. Thậm chí, người ta còn phải bắt chước cách ăn mặc của tôi. Từ bé tôi đã là người có tư duy về trang phục, ăn mặc.

Quế Vân: Tôi đi ra đường, ai nhìn thấy cũng kêu lên ôi, Quế Vân nè! - Ảnh 8.

Tôi luôn là người chỉ cho tất cả bạn bè xung quanh mình cách ăn mặc sao cho đẹp. Bạn thân của tôi là Ưng Hoàng Phúc luôn được tôi chọn đồ cho trước mỗi buổi đi diễn. Ai chê tôi chứng tỏ ở ngoài ăn mặc xấu lắm.

Khoe vòng 1 chẳng có gì xấu cả. Người ta đẹp thì người ta khoe thôi, chứ không có mục đích gì khác. Tôi cũng nói luôn, động được đến cơ thể tôi là khó đấy. Tiếp cận được tôi không dễ đâu.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

"Phạm Băng Băng dám trốn thuế nghìn tỷ là nhờ quân đội chống lưng"

Tờ On của Hong Kong có những lý giải riêng về vụ án trốn thuế gây chấn động của Phạm Băng Băng.

"Vua phim người lớn" Nhật Bản: Đóng 4000 bộ phim với 6000 sao nữ, về già lãnh trái đắng

Chocoball Munkai là một trong những nam diễn viên phim người lớn đầu tiên của Nhật Bản, ở tuổi 51 ông đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe.

Thủy Top chia sẻ ảnh mẹ ruột giàu có, danh giá và câu nói khiến tim cô thắt lại

"Tôi biết lúc đó mẹ còn đau khổ gấp ngàn lần mình...", Thủy Top kể lại một kỉ niệm giữa 2 mẹ con.

Nhan sắc gợi cảm của vợ Vũ "mặt sắt" phim Quỳnh búp bê

Diễn viên Hải Hà có sở thích phượt và du lịch nên phong cách thời trang của cô khá thoải mái và gợi cảm. Hiện tại, cô vẫn đang độc thân.

2 mối tình buồn và cuộc sống cô đơn của NSƯT Vũ Luân ở tuổi U50

"Chúng tôi bị áp lực từ fan hâm mộ. Thậm chí, fan bịa đặt ra những câu chuyện tưởng như là thật để đôi bên hiểu lầm nhau. Cũng bởi vậy mà hai người không tới được với nhau", Vũ Luân kể.

Hoa hậu, đại gia và chuyện Đỗ Mỹ Linh không thể dành tình yêu cho một chàng trai kém cỏi

Mỹ Linh đã rất thẳng thắn và chân thành khi nói ra quan điểm của mình. Không hẳn là sự coi thường nhắm tới ai như cách nhiều cư dân mạng suy diễn, đó đơn giản chỉ là sự công bằng.

Đàm Vĩnh Hưng đanh thép đáp trả khi bị xúc phạm là "mất dạy, vẹt thiếu văn hóa"

Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi hoạ sĩ Hứa Thanh Bình nhưng cũng không quên cảnh cáo những người đang dùng lời lẽ tệ hại để xúc phạm mình và các nghệ sĩ khác.

Tình tiết chấn động chưa từng được hé lộ trong vụ công an ập vào bắt Phạm Băng Băng

Báo Đài Loan tiết lộ chi tiết Phạm Băng Băng bị công an bắt giữ để phục vụ điều tra.

Nổi bật

Mới nhất

Chuyện của sao

 

- Thuong Nguyen -

 

07:00

01/04/2020

“Giữ đầu lạnh và trái tim nóng” – đó chính là phương châm của Vũ Cát Tường để có thể sống không phí hoài...

Tin tức

 

- Thuong Nguyen -

 

02:30

31/03/2020

Cuộc đua trên BXH Top Trending YouTube vẫn không dừng lại, series “Anh Thám Tử” mới đây đã khiến nhiều...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

01:30

31/03/2020

"Chị ấy đã mệt mỏi và đau khổ đủ rồi, hãy cùng nhau giữ gìn những hình ảnh đẹp mà chị ấy đã dày công...

Công nghệ

 

- Thuong Nguyen -

 

10:30

31/03/2020

Chiều lòng người yêu không đâu dễ bằng chụp cho nàng những bức ảnh chân dung thật đẹp.

Tin tức

 

- Thuong Nguyen -

 

08:00

31/03/2020

Điều duy nhất bạn cần làm đó chính là ngồi nhà và gửi tiết kiệm trên eBank, TPBank sẽ thay mặt bạn gửi...

Tin tức

 

- Holly1 -

 

09:00

30/03/2020

Ca sĩ S.T Sơn Thạch cùng fan hâm mộ của mình đã có hành động nhân văn khi khi quyên góp trang thiết bị...

Tin tức

 

- Holly1 -

 

08:30

30/03/2020

Đang trong thời gian mang bầu, bà xã của cầu thủ Phan Văn Đức vẫn rất xinh đẹp rạng rỡ cùng với đó là...

Tin tức

 

- Ngọc Trâm -

 

08:00

30/03/2020

Với sức lao động miệt mài của mình, mỗi năm H'Hen Niê có thể làm ra số tiền cực lớn từ việc đóng quảng...

Tin tức

 

- Dung -

 

05:00

30/03/2020

Sau khi giá xăng giảm xuống chỉ còn khoảng 12.000VND/lít, nhiều người dân đã đổ đến các cây xăng để mua...

Công nghệ

 

- Thuong Nguyen -

 

09:00

30/03/2020

Với OPPO A91 việc trở thành một Hot Tik Tok là điều dễ như trở bàn tay.

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

09:00

30/03/2020

Hình ảnh Jeon Somi lái chiếc siêu xe Lamborghini xuất hiện trong chương trình "I Am Somi" khiến cư dân...

Âm nhạc

 

- Holly1 -

 

05:00

29/03/2020

Dù mới quay trở lại thị trường âm nhạc không lâu, nhưng những bản hit như: "Truyền Thái Y", "Lỗi của...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

10:30

29/03/2020

Từng hợp tác chung trong bộ phim "Trai nhảy", đạo diễn Lê Hoàng đã có những chia sẻ về nữ diễn viên quá...

Tin tức

 

- Ngọc Trâm -

 

10:00

29/03/2020

Nhiều người lợi dụng lúc tang gia bối rối trà trộn vào chụp hình, quay clip đăng facebook câu view. Ốc...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

10:00

29/03/2020

Đằng sau những nụ cười trên sân khấu và máy quay, nữ diễn viên quá cố Mai Phương trải qua cuộc đời đầy...