Hotline: 091.919.6168

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên

Bọ Cạp 16/01/2020 10:32
Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên
Hãy cùng xem bảng xếp hạng 12 con giáp may mắn trong nửa cuối tháng 1 này nhé!

Tuổi Thìn

Theo tử vi học, cuối tháng 1 là thời điểm mà tuổi Thìn gặp nhiều may mắn nhất. Tất cả các lĩnh vực từ từ tình duyên, tài lộc đến công danh đều vạn sự như ý.

Tuổi Thìn sẽ thuận lợi từ Rằm tháng 1 đến cuối tháng. Không có bất kỳ sóng gió hay khó khăn nào xảy đến với con giáp này.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 1.

Tuổi Thìn sẽ đạt được thành công đúng với mục tiêu mà mình đã đề ra ban đầu. Đây là thời điểm thích hợp nhất để tuổi Thìn nỗ lực hết mình, cống hiến trong công việc. Chắc chắn thành quả thu về sẽ gấp bội.

Trong cuối tháng 1, một cơ hội mới sẽ mở ra giúp tuổi Thìn có khả năng kiếm thêm thu nhập gấp bội, tiền rủng rỉnh đầy túi. Con giáp này biết nắm bắt thời cơ và vận dụng tài năng lãnh đạo của mình để nhìn xa trộng rộng, thấy được các tiềm năng ở phía trước.

May mắn đến cả với tình duyên, mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng gắn bó hơn. Chắc chắn cả hai sẽ đơm hoa kết trái, tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi ở cuối tháng 1 cũng gặp nhiều may mắn không kém gì so với tuổi Thìn. Tài lộc của con giáp này sẽ không ngừng đi lên, có được một bước đệm chắc chắn hơn trước. Tuổi Mùi sẽ có được một nguồn tài chính dồi dào, thoải mái tiêu pha mà không lo rỗng túi.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 2.

Tuy không có khó khăn gì trong công việc nhưng tuổi Mùi lúc này không nên đầu tư vốn nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh. Đối tác của bạn có thể lợi dụng để trục lợi bất chính. Cần cẩn thận các nguồn chi của mình để tránh mất mát không thu hồi lại được số tiền đã bỏ ra.

Tuổi Dậu

Nửa cuối tháng 1, tử vi học luận rằng tuổi Dậu rất may mắn trong đường tài lộc. Con giáp này sẽ rất phát tài và thịnh vượng nếu biết cố gắng hơn trong công việc. Đây là thời điểm tốt để tuổi Dậu thể hiện bản thân, khẳng định cho mọi người thấy tài năng của mình.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 3.

Thêm vào đó, tuổi Dậu cần chăm chỉ hơn trước, hãy dành thời gian để làm việc nhiều hơn. Dạo gần đây bạn đang trì hoãn quá nhiều mục tiêu rồi đó. Hãy tận dụng cơ hội này để kiếm về một nguồn thu lớn chuẩn bị cho năm mới.

Càng cuối tháng, tuổi Dậu càng được quý nhân phù trợ giúp mọi việc hanh xuôi. Con giáp này sẽ được hưởng bộc lộc từ trên trời rơi xuống khiến tâm trạng luôn tràn ngập sự vui vẻ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cũng có khá nhiều điều thuận lợi trong khoảng thời gian nửa cuối tháng này. Đặc biệt về công việc, con giáp này sẽ được đảm nhận một công việc mới phù hợp hơn với mình.

Có quá nhiều điều xảy đến, tuy nhiên, tuổi Dần hãy bình tĩnh để giải quyết từng tí một. Khoảng cuối tháng có một vận may từ các mối quan hệ xung quanh tác động tới. Điều này giúp cho tuổi Dần có thể giải quyết được khó khăn tốt hơn.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 4.

Tuổi Dần cần tập trung hơn nữa trong công việc để đạt được hiệu quả cao nhất. Cuộc sống khi đó sẽ ngày càng sung túc, viên mãn, thịnh vượng tài chính.

Tuổi Mão

Trong tháng này, tuổi Mão đã có sự cố gắng vượt trội trong công việc. Những thành tích cao giúp tuổi Mão nhận được khá nhiều tín nhiệm từ cấp trên. Nếu bạn biết tận dụng các ưu điểm của mình thì chắc chắn không lâu sau tuổi Mão sẽ được thăng tiến trong công việc.


Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 5.

May mắn về tài chính giúp con giáp này có thể giải quyết được nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, thời điểm nửa cuối tháng 1 trở đi là thời gian mua may bán đắt nhất, giúp tuổi Mão có thể thu lời lãi cao gấp bội.

Tuổi Sửu

Nửa cuối tháng 1, tuổi Sửu gặp nhiều may mắn nhất trong phương diện tài chính. Công việc vẫn giữ ở mức ổn định, không gặp phải bất kỳ biến cố nào. Thời điểm cuối tháng 1 có một số vấn đề nhỏ xảy đến với tuổi Sửu nhưng sẽ giải quyết được dễ dàng.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 6.

Tài chính của con giáp này đang trong thời điểm thịnh vượng. Càng về cuối tháng 1, tuổi Sửu càng bùng nổ, tràn đầy năng lượng tốt. 

Tuổi Sửu sẽ nhận ra một số cơ hội đang hiện ra ngay trước mắt. Nếu có thể tận dụng cơ hội này, tài chính sẽ càng dồi dào hơn, gia tăng gấp bội tài lộc.

Tuổi Thân

Nửa cuối tháng 1 là thời điểm vàng để tuổi Thân bắt tay ngay thực hiện các kế hoạch đề ra ở đầu tháng. Những vận hạn trong tháng này sẽ không hề ảnh hưởng đến tuổi Thân.

Bên cạnh đó, tuổi Thân nên mạnh dạn đề ra các ý tưởng táo bạo. Sự hỗ trợ của con giáp này có thể kiếm ra một nguồn lợi lớn cho công ty.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 7.

Chỉ cần cố gắng chăm chỉ hơn, chịu thương chịu khó, chắc chắn ông trời sẽ không phụ lòng tuổi Thân. Chắc chắn, bạn sẽ được hưởng một kết quả xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. Tài chính cứ đà đó mà tăng lên vùn vụt, tiền tiêu không bao giờ hết.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất ở nửa cuối tháng 1 có cuộc sống trôi qua êm đềm. Con giáp này sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề rắc rối khó giải quyết nào.

Cố gắng chăm chỉ làm việc vào thời điểm cuối năm để kiếm thêm thu nhập. Đừng quên trau dồi thêm kiến thức cho bản thân để nhận những vị trí công việc cao hơn.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 8.

Tuổi Tuất vốn dĩ là con giáp chăm chỉ nên chắc chắn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Ngoài ra, con giáp này còn biết cân đối chi tiêu để đảm bảo sao cho tài chính luôn ổn định nhất.

Tuổi Ngọ

Cả sự nghiệp và tài chính của tuổi Ngọ đều thăng bằng trong nửa cuối tháng 1 này. Vào cuối tháng, tuy có một chút khó khăn trong công việc nhưng có thể giải quyết được dễ dàng.

Tuổi Ngọ không nên quá lo lắng nhiều, hãy dành thời gian cho bản thân mình để vui chơi, giải trí. Từ đó, giải tỏa được các phiền muộn tích tụ trước đó.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 9.

Đường tình duyên trong cuối tháng khá tốt, thời điểm này rất thích hợp để tuổi Ngọ tìm thấy một nửa của mình.

Tuổi Tý

Vận trình của tuổi Tý nửa cuối tháng 1 này không khá khẩm gì hơn so với tháng trước. Con giáp này đang trong giai đoạn vấp phải một số khó khăn đến với mình. Hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một, đừng để mọi thứ trở nên lộn xộn.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 10.

Nếu được, tuổi Tý nên dành thời gian để thư giãn, có một chuyến đi chơi với những người bạn. Khi đó, con giáp này sẽ có tinh thần tốt hơn để giải quyết tiếp các vướng mắc đang tồn tại.

Tuổi Tỵ

Đường tài lộc của tuổi Tỵ trái ngược với đường tình duyên trong khoảng nửa cuối tháng 1.

Thời điểm này tuổi Tỵ nên tập trung hoàn toàn vào công việc của mình. Bên cạnh đó, cũng đừng quên trau dồi thêm vốn kiến thức và kinh nghiệm. Khi hoàn toàn đủ năng lực, bạn sẽ có thể lên một vị trí cao hơn với mức lương hấp dẫn.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 11.

Tiền bạc trong tháng này của tuổi Tỵ khá thịnh vượng, con giáp này sẽ không cần phải lo về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, tuổi Tỵ vẫn nên chi tiêu hợp lý để tránh rỗng túi vào cuối tháng.

Tuổi Hợi

Nửa cuối tháng 1 của tuổi Hợi không diễn ra như những gì con giáp này mong muốn. Công việc tiến triển không khả quan dù đã cố gắng rất nhiều. Hơn nữa, nếu bất cần một chút thôi mọi chuyện sẽ trở thành vấn đề lớn.

Nửa cuối tháng 1, xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp: Thìn may mắn đứng vị trí đầu tiên - Ảnh 12.

Tuổi Hợi nên xem xét mọi thứ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tài chính chỉ giữ ở mức ổn định, cần có sự cố gắng hơn nữa. Dù công việc có khó khăn như thế nào, vẫn phải dành thời gian cho bản thân để cân bằng lại sức khỏe.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Gợi ý cách chuẩn bị mâm cúng ông Công ông Táo ngày 23 tháng Chạp

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Lộng lẫy trên MV nhưng trong hậu trường, Nhật Kim Anh lại rất nhí nhố

Hình ảnh hậu trường quay MV "Tam tuần tứ tuyệt" khiến nhiều người không khỏi bật cười vì sự hồn nhiên, gần gũi, đáng yêu của Nhật Kim Anh .

Tung bộ ảnh kỉ niệm 3 năm ngày cưới đẹp như mơ, Trấn Thành vẫn bị soi photoshop quá đà khiến mọi thứ biến dạng

Sang Hàn Quốc dưới cái lạnh vài độ, vợ chồng Trấn Thành-Hari Won vẫn chụp được bộ ảnh kỉ niệm 3 năm ngày cưới thần thái ngút trời. Tuy nhiên, nếu soi vào ảnh sẽ thấy điều bất thường từ "đuông dừa" Trấn Thành.

Quản lý liên tục "cà khịa" Miu Lê, Ngô Kiến Huy vẫn thân thiết với cô bạn đáng yêu như thế này

Dù quản lý có vẻ không thích Miu Lê nhưng Ngô Kiến Huy vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nữ ca sĩ này dù từng vướng ồn ào mâu thuẫn.

Ở tuổi 34, Sĩ Thanh bốc lửa cỡ nào?

Dù chỉ cao 1m55 nhưng Sĩ Thanh có thân hình khá nóng bỏng, thu hút không kém gì các nữ nghệ sĩ khác.

CLIP: Hồn nhiên xuống xe giữa đường, hành động sau đó của cô gái khiến cặp vợ chồng suýt lao xuống ao

Hành động tưởng chừng vô tư này lại vô cùng kém duyên và nguy hiểm.

Hari Won diện nguyên cây đồ hiệu đắt tiền nhưng lại đeo phụ kiện giá chỉ 4 nghìn đồng

Sang chảnh diện cả set quần áo đắt tiền nhưng Hari Won lại không ngờ để chiếc chun buộc tóc trở thành phụ kiện "bất đắc dĩ" khiến fan cười "bể bụng".

Elly Trần đột ngã quỵ trên thảm đỏ sự kiện sau khoảng thời gian dài kiệt sức vì chuyện buồn

Sau khi bước lên thảm đỏ một sự kiện mới đây, Elly Trần bất ngờ loạng choạng ngồi ngã xuống khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Cựu siêu mẫu âm thầm đính hôn với đại gia, sống kín tiếng nhất nhì showbiz Việt giờ ra sao?

Kim Dung không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi như xưa và sinh sống chính ở Mỹ.

Nổi bật

Mới nhất

Chuyện của sao

 

- Thuong Nguyen -

 

07:00

01/04/2020

“Giữ đầu lạnh và trái tim nóng” – đó chính là phương châm của Vũ Cát Tường để có thể sống không phí hoài...

Tin tức

 

- Thuong Nguyen -

 

02:30

31/03/2020

Cuộc đua trên BXH Top Trending YouTube vẫn không dừng lại, series “Anh Thám Tử” mới đây đã khiến nhiều...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

01:30

31/03/2020

"Chị ấy đã mệt mỏi và đau khổ đủ rồi, hãy cùng nhau giữ gìn những hình ảnh đẹp mà chị ấy đã dày công...

Công nghệ

 

- Thuong Nguyen -

 

10:30

31/03/2020

Chiều lòng người yêu không đâu dễ bằng chụp cho nàng những bức ảnh chân dung thật đẹp.

Tin tức

 

- Thuong Nguyen -

 

08:00

31/03/2020

Điều duy nhất bạn cần làm đó chính là ngồi nhà và gửi tiết kiệm trên eBank, TPBank sẽ thay mặt bạn gửi...

Tin tức

 

- Holly1 -

 

09:00

30/03/2020

Ca sĩ S.T Sơn Thạch cùng fan hâm mộ của mình đã có hành động nhân văn khi khi quyên góp trang thiết bị...

Tin tức

 

- Holly1 -

 

08:30

30/03/2020

Đang trong thời gian mang bầu, bà xã của cầu thủ Phan Văn Đức vẫn rất xinh đẹp rạng rỡ cùng với đó là...

Tin tức

 

- Ngọc Trâm -

 

08:00

30/03/2020

Với sức lao động miệt mài của mình, mỗi năm H'Hen Niê có thể làm ra số tiền cực lớn từ việc đóng quảng...

Tin tức

 

- Dung -

 

05:00

30/03/2020

Sau khi giá xăng giảm xuống chỉ còn khoảng 12.000VND/lít, nhiều người dân đã đổ đến các cây xăng để mua...

Công nghệ

 

- Thuong Nguyen -

 

09:00

30/03/2020

Với OPPO A91 việc trở thành một Hot Tik Tok là điều dễ như trở bàn tay.

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

09:00

30/03/2020

Hình ảnh Jeon Somi lái chiếc siêu xe Lamborghini xuất hiện trong chương trình "I Am Somi" khiến cư dân...

Âm nhạc

 

- Holly1 -

 

05:00

29/03/2020

Dù mới quay trở lại thị trường âm nhạc không lâu, nhưng những bản hit như: "Truyền Thái Y", "Lỗi của...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

10:30

29/03/2020

Từng hợp tác chung trong bộ phim "Trai nhảy", đạo diễn Lê Hoàng đã có những chia sẻ về nữ diễn viên quá...

Tin tức

 

- Ngọc Trâm -

 

10:00

29/03/2020

Nhiều người lợi dụng lúc tang gia bối rối trà trộn vào chụp hình, quay clip đăng facebook câu view. Ốc...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

10:00

29/03/2020

Đằng sau những nụ cười trên sân khấu và máy quay, nữ diễn viên quá cố Mai Phương trải qua cuộc đời đầy...