Hotline: 091.919.6168

Làn sóng mới của doanh nghiệp chính thức sharing economy extracool giải pháp thời kỳ đại khủng hoảng

Phương Dung 13/03/2020 13:00
Làn sóng mới của doanh nghiệp chính thức sharing economy extracool giải pháp thời kỳ đại khủng hoảng
TGT - Công ty Cổ phần One Life Gold ký độc quyền phụ trách truyền thông và Marketing cho App Extracool do Công ty LLC (trụ sở tại quần đảo Belize thuộc Anh) phát triển, tại thị trường Việt Nam.

Onelife gold  là 1 trong những công ty chuyên đón sóng xu thế thị trường tài chính và công nghệ " 3 nhà đồng  sáng lập trẻ ông Nguyễn Hoàng Dương, ông Trần Văn Tú, ông Hoàng Văn Tuyển và các cổ đông Mr Vũ, Mr Tâm cùng với các cổ đông chiến lược  họ là những người đầy bản lĩnh và chuyên sâu về lãnh vực Blockchain công nghệ - họ rất thành công trên con đường ứng dụng công nghệ 4.0 và ngày hôm Onelifegold tự hào đơn vị tiên phong việt nam ký độc quyền truyền thông và marketing cho App Extracool của nước ngoài với tính năng Sharing Economy độc đáo " Nền kinh tế chia sẻ 4.0 Sharing Economy.

Nền kinh tế chia sẻ là một cách phân phối hàng hóa và dịch vụ khác với mô hình truyền thống của các tập đoàn thuê nhân viên và bán sản phẩm cho người tiêu dùng.  Trong nền kinh tế chia sẻ, các cá nhân được cho là thuê hoặc "chia sẻ" những thứ như xe hơi, nhà cửa và thời gian cá nhân của họ cho các cá nhân khác theo kiểu ngang hàng.

Trong những ngày qua chúng ta thấy hàng ngàn doanh nghiệp đóng cửa khi đại dịch xẩy ra và đây đang là thời kỳ tiền giai đoạn khủng hoảng - và chúng ta thấy chi phí là kẻ thù trong kinh doanh - với sự điều hành khoé léo của ông Hoàng Văn Tuyển giám đốc Dự án đưa ra giải pháp kinh doanh tối giản chi phí nhất và tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh giúp doanh nghiệp vẫn tăng tốc trong thời kỳ khủng hoảng !

Extracool

Đa Dạng Chiến Dịch

Hơn 150+ chiến dịch trong các lĩnh vực Thương mại điện tử, Du lịch, Ngân hàng – Bảo hiểm, Làm đẹp…

Hệ Thống Thông Minh Và Minh Bạch

Cập nhật đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết đến từng sản phẩm, ngành hàng, chiến dịch

Quảng bá link

Chia sẻ link AFFILIATE trên Forum, Facebook, Blog, Email, chạy quảng cáo...

Extracool có những điểm mạnh sau "là 1 app kết nối trực tiếp các nhà sản xuất sp lớn uy tín trên toàn cầu đến tay người tiêu dùng  - app công nghệ marketing và quản trị hệ thống bán hàng system thông minh - Các giải pháp quảng cáo cho doanh nghiệp - cho thuê dịch vụ mặt bằng kinh doanh online - hình thức thanh toán toàn cầu công nghệ 4.0"

Đây sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp về khởi nghiệp thành công hơn với thời kỳ kinh doanh 4.0


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Hà Anh Tuấn - Nam thần bên ngoài đẹp trai hát hay, bên trong nhiều tiền: Thiếu gia giàu ngầm không thích phô trương của Vbiz!

"Đã hát hay lại còn đẹp trai, đã đẹp trai lại còn giàu, đã giàu tiền bạc lại còn giàu lòng nhân ái" - Đó là những lời mà công chúng dành cho Hà Anh Tuấn.

Ngọc Trinh ủng hộ 200 triệu giúp bà con miền Tây chống hạn mặn

Là 1 người con miền Tây, Ngọc Trinh đồng cảm sâu sắc cuộc sống khó khăn của người dân quê hương đang từng ngày chống chọi với nạn hạn hán và ngập mặn.

Yeah1 và Number 1 hợp tác chiến lược: "Cú bắt tay" đặc biệt trong ứng dụng công nghệ truyền thông số vào marketing

Việc hợp tác giữa Tập đoàn Yeah1 và Tập đoàn Tân Hiệp Phát, tập đoàn sản xuất nước giải khát có lợi cho sức khỏe đứng đầu Việt Nam (Number 1) đang được kì vọng sẽ mang đến làn gió mới trong việc phát triển các ứng dụng trên nền tảng hệ sinh thái công nghệ truyền thông số để triển khai các chương trình marketing đột phá từ 2020.

Nhã Phương trách Trường Giang không bao giờ cho vợ tham gia các thử thách trên gameshow

Mời rất nhiều nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt đến chương trình "Muốn ăn phải lăn vào bếp" nhưng Trường Giang bỏ qua mong muốn tham gia của bà xã Nhã Phương.

Sau MC Đại Nghĩa, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên đứng ra kêu gọi hỗ trợ lắp máy lọc nước ngọt cho người dân miền Tây vì ảnh hưởng của hạn mặn

Nữ ca sĩ Thuỷ Tiên vừa đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ chi phí để lắp đặt máy lọc nước cho người dân các tỉnh miền Tây đối phó với hạn mặn đang hoành hành.

Tiến Luật đăng ảnh cả hội bạn đi du lịch, vô tình để lộ khoảnh khắc Diệu Nhi và Anh Tú diện giày đôi

Hình ảnh do nam diễn viên Tiến Luật đăng tải nhưng chú ý lại được tập trung vào cặp đôi Diệu Nhi và Anh Tú.

Chiếc áo đang "trend" của Vbiz: Chi Pu, Hoàng Thùy Linh và Ngọc Trinh đều yêu thích vì khoe được vòng 1

Showbiz Việt tiếp tục ghi nhận màn đụng hàng "nảy lửa" giữa các mỹ nhân là Chi Pu, Hoàng Thùy Linh và Ngọc Trinh.

Sao Việt đầu tiên kêu gọi quyên góp giúp đỡ người dân miền Tây ứng phó với hạn mặn

MC Đại Nghĩa đã tiến hành kêu gọi đồng thời bỏ tiền túi ra để lắp đặt máy lọc nước cho người dân ở các tỉnh miền Tây chịu hạn mặn.

Nổi bật

Mới nhất

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

09:30

04/04/2020

Tham gia một vai cameo nhỏ trong bộ phim "Anh trai yêu quái", Kimmie gây chú ý với hình ảnh cá tính....