Hotline: 091.919.6168

Làm gì để tình yêu “ xa mặt” mà không “ cách lòng”

Bùi Hà 15/03/2018 14:58
Làm gì để tình yêu “ xa mặt” mà không “ cách lòng”
TGT - Khi tình yêu bị ngăn cách bởi địa lý thì thật không dễ dàng có thể duy trì lâu dài, nhưng đôi khi với những người có tình yêu thực sự thì dù có cách trở về địa lý cũng không thành vấn đề. Hãy xem đó như là một thước đo cho tình yêu của hai bạn.

Ảnh nguồn internet

Chỉ ra những ưu và khuyết điểm của việc “yêu xa”

Khi bạn chỉ ra được những việc này bạn sẽ cảm thấy mình lạc quan hơn trong tình yêu, bởi vì khi thay vì cứ để ý đến việc hai bạn không được ở gần nhau. Việc xa nhau cũng có mặt tích cực chẳng hạn như không gây nhàm chán vì gặp nhau thường xuyên mà mỗi lần gặp mặt sẽ là cuộc hẹn thú vị khiến cho bạn luôn hồi hộp, mong chờ.

Duy trì liên lạc thường xuyên

Hãy thỏa thuận liệc lạc sao cho phù hợp với cả hai để có thể duy trì thường xuyên, khi hóa đơn điện thoại quá cao sẽ ảnh hưởng đến việc liên lạc hoặc đan xen các ứng dụng phổ biến facebook, zalo,…xây dựng luôn cho mình kế hoạch liên lạc cụ thể ngày giờ vào những ngày nào để xích lại khoảng cách giữa hai bạn.

Những quy tắc và sự kiên định

Xây dựng luôn một quy tắc cho mối quan hệ cả hai, cũng nhu mọi vấn đề khác hai bạn cần một số quy tắc để duy trì mối quan hệ của mình. Một người có một mối quan hệ xã giao rộng rãi thì người còn lại không nên quá khắt khe mà quy cho không chung thủy.

Xác định thời gian để gặp nhau

Ảnh nguồn internet

Không có gì tốt hơn để vun đắp xây dựng tình yêu là xác định thời gian để gặp nhau. Không nên kèm thêm ai đó hoặc dùng việc này để đùa giỡn khoảng cách xa nhau làm vấn đề trầm trọng theo nhiều, nếu đối tác bị thất vọng, tốt nhất nên có sự thống nhất của cả hai.

Đừng quá cứng nhắc

Không nên lặp ra nhiều quy tắc cứng nhắc trong mối quan hệ của mình, bởi vì các vấn đề thường là từ đó mà ra. Nhưng cũng không cần đến các quy tắc bởi đây là một cuộc tình khi cả hai đang “ xa mặt”.

Tránh giận dữ

Ảnh nguồn internet

Khi chúng ta giận giữ thường tranh cãi gay gắt tạo nên mọi cuộc chiến. Bởi vậy để hâm nóng tình cảm tránh giận giữ làm chủ hãy cho đối phương giành phần thắng điều này làm cho mối quan hệ của cả hai được bền chặt hơn.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Chồng hay tán tỉnh phụ nữ khác, có nên nhắm mắt cho qua?

TGT - Cô không thể dành cả đời mình chạy theo anh mà ghen tuông, hờn dỗi. Nhưng cô cũng chẳng thể nào bỏ chồng vì anh vẫn rất tốt với vợ con.

Đọc được email đồng nghiệp của chồng, tôi chết lặng

TGT - Anh là người điển trai, lại thành công nên được rất nhiều cô gái theo đuổi. Ngay cả khi biết anh đã có gia đình, các cô gái trẻ vẫn không ngại ngùng tấn công anh.

Những lý do chẳng giống ai nhưng lại khiến các cặp đôi yêu nhau đến chết đi sống lại

Không ai định nghĩa một cách chính xác tình yêu là gì, nhưng khoa học thì có thể điểm mặt những lý do khiến các cặp đôi phải lòng nhau đấy.

Tránh những sai lầm sau đây, bố mẹ chàng sẽ yêu quý bạn hết lòng

TGT - Khi gặp gỡ gia đình chàng bạn cần phải hạn chế cái tôi cá nhân của mình. Hãy nói chuyện nhiệt tình, vui vẻ với mọi người trong nhà chàng.

Mẹ anh chê tôi chỉ vì nhà tôi nghèo

TGT - Tôi phát hiện ra lí do chính là vì bố mẹ tôi li hôn sớm, nhà lại vốn không có điều kiện, dù tôi có thể thăng tiến bao nhiêu cũng không thể giúp gì nhiều cho anh.

Sống chung trước hôn nhân, tại sao không?

TGT - Sống chung trước hôn nhân có thể chuẩn bị cho hai bạn thời gian để làm quen với nhau. Bạn sẽ học được cách chia sẻ và thấu hiểu một nửa của mình hơn qua thời gian sống thử với nhau.

Mang thai 4 tháng, chồng ngoại tình với người yêu cũ

TGT - Cô cảm thấy thân phận phụ nữ như mình thật khổ sở. Lấy được chồng tốt thì may mắn, hạnh phúc cả đời. Lấy phải người chồng tệ bạt thì cả đời không có một phút giây yên ổn.

Đừng bao giờ yêu một người đàn ông đánh phụ nữ

TGT - Không có một lí do gì có thể bao biện cho một chàng trai bạo lực với bạn gái của mình. Vì vậy nếu anh ta đánh bạn vì bất cứ lí do gì hãy từ bỏ anh ta.

Nổi bật

Mới nhất

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

09:30

04/04/2020

Tham gia một vai cameo nhỏ trong bộ phim "Anh trai yêu quái", Kimmie gây chú ý với hình ảnh cá tính....

Chuyện của sao

 

- Thuong Nguyen -

 

07:00

01/04/2020

“Giữ đầu lạnh và trái tim nóng” – đó chính là phương châm của Vũ Cát Tường để có thể sống không phí hoài...

Tin tức

 

- Thuong Nguyen -

 

02:30

31/03/2020

Cuộc đua trên BXH Top Trending YouTube vẫn không dừng lại, series “Anh Thám Tử” mới đây đã khiến nhiều...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

01:30

31/03/2020

"Chị ấy đã mệt mỏi và đau khổ đủ rồi, hãy cùng nhau giữ gìn những hình ảnh đẹp mà chị ấy đã dày công...

Công nghệ

 

- Thuong Nguyen -

 

10:30

31/03/2020

Chiều lòng người yêu không đâu dễ bằng chụp cho nàng những bức ảnh chân dung thật đẹp.

Tin tức

 

- Thuong Nguyen -

 

08:00

31/03/2020

Điều duy nhất bạn cần làm đó chính là ngồi nhà và gửi tiết kiệm trên eBank, TPBank sẽ thay mặt bạn gửi...