Hotline: 091.919.6168

Khoa học chứng minh: Đàn ông hói sẽ nam tính và tự tin hơn bình thường

Liên Lê 18/10/2017 14:27
Khoa học chứng minh: Đàn ông hói sẽ nam tính và tự tin hơn bình thường
TGT - Đàn ông bị hói đầu hay đàn ông đầu trọc thường nam tính và tự tin hơn những người khác. Đây là kết quả được công bố mới đây của các nhà nghiên cứu tại Đại học Pennsylvania, Mỹ.

Đàn ông hói hấp dẫn và nam tính hơn

Nam giới bị rụng tóc, hói đầu thường mất tự tin trong cuộc sống. “Buồn rầu vì rụng tóc, phát khóc vì hói đầu”, nếu chưa từng nếm trải nỗi buồn này thì khó có thể hiểu được tâm lý của người trong cuộc.

Tuy nhiên, mới đây một nghiên cứu do các nhà nghiên cứu từ Đại học Pennsylvania thực hiện đã chứng minh cho thấy điều ngược lại: những người đàn ông bị hói đầu hoặc đơn giản là chọn phong cách trọc đầu thực sự tự tin và nam tính hơn người bình thường.

Kết quả của cuộc nghiên cứu lần này dựa trên bảng hỏi cho cả nam và nữ. Mức độ đánh giá được chia thành ba loại: Hấp dẫn – Tự tin – Nổi bật.

Dữ liệu thu được cho thấy, những người bị hói hoặc có ít tóc có điểm số cao ở cả 3 tiêu chí, được đánh giá tốt hơn những người có mái tóc dày. Ngoài việc được coi là hấp dẫn hơn, 13% số đàn ông bị hói khi chụp hình nhìn cao hơn so với đàn ông có râu và tóc.

Thay vì chi hàng tỷ đồng mỗi năm để chữa trị chứng rụng tóc, các chuyên gia khuyên rằng: cách tốt nhất để chữa trị bệnh hói đầu ở nam giới là cạo hết chỗ tóc ít ỏi còn lại đi để trở nên nam tính hơn.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nét chữ của bạn sẽ tiết lộ tất tần tật những điều thú vị về con người bạn

Người xưa có câu "nét chữ, nết người" quả không sai. Nhìn vào những dòng chữ một người viết ra, chúng ta phần nào đoán biết được tính cách của họ.

7 thói quen nhỏ nhặt cho biết bạn thuộc tuýp người nào trên thế giới này

Không phải thành tích học tập hay vị trí làm việc mà bạn đang nắm giữ, những thói quen nhỏ trong đời sống sinh hoạt hàng ngày mới chính là những thứ làm nên con người thật của bạn.

"Gạch đầu dòng" cho 12 cung Hoàng đạo trong tuần làm việc mới

Horoscope tuần mới hứa hẹn đem đến những điều tuyệt vời ở phía trước nhưng tất cả vẫn phụ thuộc vào cách Kim Ngưu xử lí vấn đề...

Từ giờ đến cuối năm, 12 cung Hoàng đạo cần lưu ý điều gì?

Năm 2017 đã trôi qua quá nửa, 12 cung Hoàng đạo cần chú ý gì cho khoảng thời gian cuối năm này đây?

"Vạch trần" 4 cung Hoàng đạo nghiện mạng xã hội

Hầu như bây giờ không ai có thể thiếu được mạng xã hội, thế nhưng lại có khá nhiều người dành cả thời gian ở trên mạng xã hội và đắm chìm vào nó. Đừng bao giờ lạm dụng chúng, hãy ngẩng đầu lên vì nhiều thứ ở ngoài còn hay ho gấp vạn lần thế giới ảo đó!

Đây chính là 4 con giáp luôn khiến gia đình đầm ấm hạnh phúc

Phụ nữ là tay hòm chìa khóa, là người ươm lửa giữ gìn hạnh phúc cho một gia đình, vậy bạn hãy thử xem mình có nằm trong top 4 con giáp nữ khiến gia đình đầm ấm không nhé.

Trong tháng 9, tiền tài sẽ liên tục chảy vào túi 5 cung Hoàng đạo này

Thần tài sẽ đặc biệt gõ cửa nhà các cung Hoàng đạo này, chúc mừng nhé!

Phát cuồng với Lại Văn Sâm và cô bé người Nga 5 tuổi thạo 8 thứ tiếng

Màn đối đáp giữa MC Lại Văn Sâm với các thì sinh nhí của chương trình "Little big shots Vietnam – Mặt trời bé con", đặc biệt là Bella - cô bé người Nga chỉ mới 5 tuổi đã thông thạo 8 ngôn ngữ khác nhau khiến khán giả xem vô cùng thích thú.

Nổi bật

Mới nhất

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

09:30

04/04/2020

Tham gia một vai cameo nhỏ trong bộ phim "Anh trai yêu quái", Kimmie gây chú ý với hình ảnh cá tính....

Chuyện của sao

 

- Thuong Nguyen -

 

07:00

01/04/2020

“Giữ đầu lạnh và trái tim nóng” – đó chính là phương châm của Vũ Cát Tường để có thể sống không phí hoài...