Hotline: 091.919.6168

Khách đặt đồ ăn đòi shipper đi thêm 3 km giữa đêm, không được chấp nhận thì xỉa xói: "Về mà mặc váy"

Trình Ca 21/09/2019 14:50
Khách đặt đồ ăn đòi shipper đi thêm 3 km giữa đêm, không được chấp nhận thì xỉa xói: "Về mà mặc váy"
Địa chỉ đặt hàng một nơi, chỗ nhận lại một nẻo, lại còn yêu cầu shipper phải đến tận nơi không tính thêm phí, nữ khách hàng đang khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Mới đây, một shipper đăng tải lên group câu chuyện giao hàng dở khóc dở cười. Điều đáng nói, khách lại không muốn nhận hàng tại địa chỉ đã báo trước đó.

"Gần 9 giờ đêm, nhận đơn, thấy địa chỉ cũng mặt đường nên quyết đi kiếm vài cắc bạc mưu sinh. Đến nơi chị ấy bảo nhà chị ở sâu trong làng, phải đi vào thêm 2-3 km nữa sâu trong làng nữa.

Mình bảo chị sao ghi địa chỉ khác vậy, chị bảo ghi cho gần? Mình xin phép nhờ chị ra đúng địa chỉ lấy hàng trong đơn giúp mình, chị bảo mình bắt khách đi lấy đồ thì chị trả ship làm gì?

Ủa chứ em đi cái đường lúc 9 -10 giờ đêm, đường thì không có đèn? Đường đất? Em lặn lội 5 km cái đường đấy không đáng 21 nghìn của chị. 

Xong chị bảo chị bom? Em cầu xin chị lấy hàng giúp nhưng bom thì vẫn nổ to trên đầu em. Xong chị nhắn tin lại giống như là em sai ạ? Em là người bắt chị phải bom em dù chị không muốn ạ? Chị còn bảo gọi điện cãi nhau để làm gì?".

Khách đặt đồ ăn đòi shipper đi thêm 3 km giữa đêm, không được chấp nhận thì xỉa xói: Về mà mặc váy - Ảnh 1.

Đơn hàng bị bom trong đêm của anh shipper.

Đây là lời chia sẻ đầy đau khổ của một shipper sau khi bị bom chuyến hàng trong đêm. Một người phụ nữ ghi địa chỉ nhận hàng ở một nơi nhưng để đến được điểm thực nhận, shipper phải đi thêm vài km nữa mới tới.

Đáng chú ý là những dòng tin nhắn của nữ khách hàng sau đó. Người phụ nữ đòi hủy đơn hàng vì shipper than trời tối, không dám giao.

"Chị kêu em vào sâu trong làng, địa chỉ đơn ghi một đằng nhưng chị yêu cầu giao một nẻo sâu trong làng nhà chị, bảo là làm ship phải chịu. Em cũng là người chị ơi. Em không phải người hầu, yêu cầu chị ra đúng địa chỉ trong đơn lấy hàng thì chị bom em. Em sai hay chị sai ạ?", shipper bức xúc lên tiếng.

"Thế ship mà bắt khách đi bộ ra lấy thì người ta mất ship để làm gì. Xem lại bản đồ xem địa chỉ đấy có phải trong làng hay ngoài làng. Nhà tôi đặt bao nhiêu đơn chưa có ship nào nhận đơn không gọi check lại. Sai sót của bạn, bạn chấp nhận. Tôi không nhận hàng nữa. Đi ship mà lười tìm địa chỉ thì chỉ có thiệt thôi. Nói năng mất dạy", vị khách trả lời.

Shipper sau đó phản bác cho rằng bản thân chưa nói lời nào mất dạy. Anh cũng nói thêm rằng địa chỉ khi đặt là nhà mặt đường nhưng đến nơi lại báo sâu trong làng, lúc đó đã 9-10 giờ tối. Địa chỉ giao hàng không phải ghi cho có mà là cách để tính tiền của shipper.

"Bạn tìm đường vào nhà mình chưa mà kêu sâu trong làng. Đi ship lười tìm đường thì tự chấp nhận. Bạn là ship mà bắt người ta ra chỗ bạn đứng", vị khách tiếp tục. 

Shipper vẫn kiên quyết không đi thêm vào nữa khiến khách này vô cùng tức giận và bắt đầu nặng lời: "Đàn ông chỉ giỏi văn vẻ cãi nhau với phụ nữ thì mặc váy vào".

Khách đặt đồ ăn đòi shipper đi thêm 3 km giữa đêm, không được chấp nhận thì xỉa xói: Về mà mặc váy - Ảnh 2.

Một đoạn tin nhắn không khoan nhượng giữa cả hai.

Đúng là một cuốc xe gây "điên đầu" cho anh chàng shipper. 

Dân mạng tỏ ra ngao ngán trong tình huống này. Đúng là trên đời làm nghề gì cũng có cái khó khăn riêng. Tuy nhiên, gặp phải trường hợp bị khách này "hành hạ" như thế này thì đúng là khổ sở quá mức.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Người phụ nữ mang chiếc răng đi làm mặt nhẫn, câu chuyện đằng sau khiến nhiều người "xanh mắt"

Đúng là những gì liên quan đến người yêu cũ của chồng đều khiến các bà vợ "nổi điên”.

Ngủ mơ gọi tên người yêu cũ, chồng bị vợ tát rụng răng rồi mang đi làm nhẫn đeo dằn mặt

Sau khi đưa chồng chiếc nhẫn làm từ chính chiếc răng bị rụng, cô vợ này còn nhắn nhủ rằng mình mới chỉ "tiện tay vả nhẹ" và dặn chồng cẩn thận đừng để bàn tay 10 ngón phải đeo đầy nhẫn làm bằng răng.

Đặt hình Hello Kitty, cô gái lại nhận về chiếc bánh mặt mèo bị "tẩy trang", xấu tới mức không muốn thổi nến

Chiếc bánh sinh nhật xấu kinh hoàng, khác xa với hình mẫu khiến chủ nhân không biết nên khóc hay cười khi nhận.

Người yêu cũ mời cưới, cô gái bất ngờ khi vào Facebook xem cô dâu: Linh cảm năm xưa đã đúng!

"Cái sừng" trên đầu đã được gỡ nhưng nỗi uất ức của cô gái thì vẫn còn nguyên.

Vừa cưới xong, cô dâu thay váy, bắt taxi về mẹ đẻ đón... chó cưng sang nhà chồng

Cô gái yêu chú chó như con nên khi đi lấy chồng, cô cũng nhất quyết đem em nó theo.

Like dạo ảnh "girl xinh" trên mạng xã hội, thanh niên bị bạn gái đánh gãy tay

Đã tương tác với các cô gái trên mạng xã hội còn cãi nhau với người yêu, anh chàng này sau khi hối lỗi 1 cách muộn màng thì đã bị bạn gái đẩy ngã gãy tay.

Gặp chuyện "khó nói" khi ở trọ, cô gái viết giấy dằn mặt trước khi chuyển nhà

Cô gái trong câu chuyện này đã phải xin chuyển trọ luôn vì không thể chịu đựng thêm nữa.

Gặp người yêu qua mạng, thanh niên lẻn về trước, thấy nhan sắc cô gái ai cũng bức xúc

Thanh niên này lẻn về lại còn nhắn tin lại như trêu người cô gái tội nghiệp.

Nổi bật

Mới nhất