Hotline: 091.919.6168

Chạy theo đồng tiền “ lấy chồng giàu” liệu có sướng?

Bùi Hà 04/01/2018 14:43
Chạy theo đồng tiền “ lấy chồng giàu” liệu có sướng?
TGT - Hiện nay có một số thành phần các cô gái trẻ có xu hướng đam mê lấy chồng giàu, liệu rằng đồng tiền và hạnh phúc có tỷ lệ thuận như nhiều cô gái vẫn đang tưởng tượng hay không?

Chúng ta đang bị chi phối bởi đồng tiền quá nhiều, vì vậy nên lấy chồng giàu cũng dần trở thành mục tiêu số của rất nhiều chị em, với ham muốn có được cuộc sống giàu sang không phải lo chuyện tiền bạc.

Ảnh nguồn internet

Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định đó thì bạn cần phải đặt ra cho mình 2 câu hỏi đó là:
- Bạn có chắc chắn rằng ngay sau khi lấy chồng giàu đồng nghĩa với việc có được hôn nhân hạnh phúc.
- Còn lấy chồng nghèo cũng không có nghĩa là bạn gặp nhiều bất hạnh.

Việc lấy chồng đối với chị em phụ nữ cũng giống như một ván bài, ván bạc của cuộc đời chỉ cần bạn sai một ly là đi luôn cả dặm rồi. Phụ nữ một khi đã lấy chồng như bát nước đổ đi không thể lấy lại được, hôn nhân chính là thứ khiến cho mọi phụ nữ như đứng giữa ngàn cân, một là đời nở hoa còn hai là cuộc sống bế tắc.
Chúng ta cũng thấy rằng không ít phụ nữ làm vợ đại gia lắm tiền nhiều của tuy nhiên vẫn là người vô sản, khi hôn nhân tan vỡ họ không thể ly hôn mà luôn cam chịu sống một cuộc sống đau khổ, tủi nhục, bị coi thường, khinh bỉ. Mất tất cả dẫn đến một số người tìm cái chết để nhằm giải thoát, gỡ nút cho cuộc đời.
Vậy câu hỏi đặt ra cho tất cả phụ nữ lấy chồng giàu có hạnh phúc không?

Ảnh nguồn internet

Cũng không hẳn ai cũng gặp nhiều sóng gió khi lấy chồng giàu, nhưng nó chiếm đa số trong số phụ nữ đó. Ngược lại với những người phụ nữ tự chủ về kinh tế, có thu nhập, quyết định được cuộc sống của mình họ không còn sợ gì khi cuộc sống hôn nhân đổ vỡ.
Cũng chưa có thống kê nào lấy chồng giàu sẽ sướng bởi vì những thứ không phải của mình, khi kết hôn rồi họ sẽ sống trong biệt thự sang trọng, ngồi xe hơi đắt tiền nhưng chồng và gia đình không tôn trọng và còn có khi khinh rẻ bạn cuộc hôn nhân này cũng sai lầm, không hề tồn tại hạnh phúc.
Khi bạn lấy một người chồng không khá giả nhưng ngược lại bạn rất được yêu thương, quý trọng và có được một tình yêu chung thủy nhất.
Cuộc sống hôn nhân luôn mang lại cho chúng ta rất nhiều điều bất ngờ mà không ai có thể đoán được, muốn có được hạnh phúc phụ nữ ai cũng cần phải học được cách sống để hòa nhập cùng gia đình chồng. Hôn nhân muốn bền vững thì cần cả hai phía nỗ lực thật nhiều, bạn nên biết rằng hạnh phúc không thể cân đo đong đếm bằng tiền.
Phụ nữ hiện đại và thông minh hãy tỉnh táo để chọn cho mình những người đàn ông phù hợp nhất và nhớ rằng, đừng chạy theo những thứ không thuộc về mình để rồi chỉ rước lấy khổ đau.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

5 thay đổi cặp vợ chồng nào cũng cần biết sau khi có con

TGT - Sự xuất hiện của một đứa trẻ sẽ khiến hai bạn phải thu xếp, tranh thủ những khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm có để ở bên nhau. Để khắc phục chuyện này đôi khi bạn có thể nhờ ông bà trông con để có những khoảng thời gian riêng tư.

Phải làm gì khi người thứ 3 là vợ cũ của chồng?

TGT - Người thứ ba trong tình yêu, hôn nhân có đáng thương không? Đôi khi còn tùy thuộc vào hoàn cảnh mà chỉ người trong cuộc mới biết. Nhưng dù đáng thương đến mấy, sai vẫn là sai.

Hạnh phúc đơn giản là có anh trong đời

TGT - Rất nhiều phụ nữ sợ chuyện lấy chồng. Họ sợ rằng sẽ chẳng được chồng yêu thương, chiều chuộng. Còn cô lại cảm thấy thật may mắn vì mình có thể kết hôn với một người đàn ông như anh.

Dù bạn đã trưởng thành thì bạn vẫn có quyền buồn khi bố mẹ chia tay

TGT - Mọi người luôn nghĩ rằng khi bạn đã lớn thì bạn sẽ dễ dàng chấp nhận việc bố mẹ tan vỡ hơn. Tuy nhiên, sự thật bạn sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn hơn.

Khát khao thầm kín của đàn ông trong tình yêu

TGT - Đàn ông cũng có những cảm xúc, những điều mong muốn trong tình yêu mà không phải lúc nào cũng chia sẻ với bạn.

Cơn mưa tình yêu

TGT - Tôi nói lời chia tay em trong một ngày mưa tầm tã. Chúng mình đều cố không khóc nhưng trong lòng đều tan vỡ.

Mặc như thế nào cho buổi hẹn hò đầu tiên với nàng?

TGT - Có rất nhiều anh chàng bối rối không biết nên mặc gì cho buổi hẹn đầu tiên. Bởi thực tế là ấn tượng ban đầu rất quan trọng, nó sẽ quyết định nàng có muốn gặp bạn lần thứ hai hay không.

Võ Tòng Đánh Mèo kể về những bi hài ngày đầu nàng dâu về quê chồng ăn Tết

TGT - Có lẽ lúc tôi cầu hôn vợ tôi, cô ấy chưa nghĩ đến chuyện mỗi năm sẽ phải về ăn Tết ở quê chồng, chứ nếu nghĩ tới, khả năng cao là giờ tôi vẫn đang ế vợ.

Nổi bật

Mới nhất