Hotline: 091.919.6168

banh xeo

Bắt nguồn từ khu vực miền Tây, bánh xèo đã nhanh chóng trở thành món ăn đường phố phổ biến khắp Việt Nam. Tuy nguyên liệu khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách đổ vỏ bánh xèo sao cho giòn và không nhanh ngấy. Hôm nay, hãy thử công thức Stylenews gợi ý nhé!

Cận cảnh chiếc bánh xèo lớn nhất Việt Nam, đường kính gần 4m

TGT - Chiếc bánh xèo kỷ lục được làm từ khoảng 139 kg bột gạo xay, 50 kg tôm đất, 50 kg thịt heo, 100 kg tôm hùm,… và khi hoàn thành có đường kính lên đến gần 4m.

Ăn

 

- Ốc -

 

08:59

17/03/2017

TGT - Không cần phải tọa lạc trong trung tâm thành phố hay vị trí 4 mặt tiền; len lỏi trong các ngõ hẻm...